Tuesday, September 26, 2023
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
Banner-AIA-Health-Saver_1100x300px
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeHEALTH & BEAUTY สุขภาพ-ความงามเอสเทค ฟาร์มา จับมือ ฮูเจล อิงค์ ชูนวัตกรรมย้อนวัย สารลดเลือนริ้วรอย

เอสเทค ฟาร์มา จับมือ ฮูเจล อิงค์ ชูนวัตกรรมย้อนวัย สารลดเลือนริ้วรอย

บริษัท เอสเทค ฟาร์มา จำกัด ผู้นำเข้ายาและเครื่องมือแพทย์จากทั่วโลกรวมทั้งผลิตภัณฑ์ เอสทอกซ์ (Aestox) ร่วมกับ บริษัท ฮูเจล อิงค์ จำกัด บริษัทยาชั้นนำจากเกาหลีใต้ จัดงานเสวนาวิชาการ “Hesthetics Master Class: Harmonize the Face & Body’s Shape with BoNT-A” เชิญแพทย์ชั้นนำผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะจากเกาหลีใต้ ร่วมให้ความรู้และแบ่งปันข้อมูล เทคนิค และวิทยาการใหม่ๆ ในการเสริมความงามด้วยสารลดเลือนริ้วรอยแก่แพทย์ชั้นนำชาวไทยกว่า 200 ท่าน หวังนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ใหม่ๆ

ตลอดจนการให้ความรู้ที่ถูกต้องแก่ประชาชนอย่างต่อเนื่อง ยกระดับผลิตภัณฑ์ สร้างองค์ความรู้ใหม่ เพื่อพัฒนาบุคลากรทางการแพทย์ผู้ให้บริการให้สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการดูแลความงามแก่ผู้บริโภคได้อย่างถูกต้อง ตอกย้ำผู้นำด้านเวชศาสตร์เพื่อความงามที่ได้รับรองมาตรฐานสูงสุด

นายกสิกิจ พ่วงภิญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสเทค ฟาร์มา จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบัน ความนิยมการใช้สารลดเลือนริ้วรอยเพื่อความงามในประเทศไทย มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 20% ในทุกปี ถึงแม้เศรษฐกิจจะเป็น

อย่างไรก็ตาม และยังมีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งในกลุ่มคนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่ที่เปิดใจรับการเข้าคลินิกความงามเพิ่มมากขึ้น การเสริมความงามด้วยสารลดเลือนริ้วรอย ถือเป็นนวัตกรรมการลดเลือนริ้วรอยที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก มีการพัฒนาเทคนิค เทคโนโลยี และเทรนด์มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้การใช้สารลดเลือนริ้วรอยนั้นต้องดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานเท่านั้น

บริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญในการให้ความรู้ ความเข้าใจ ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการใช้สารลดเลือนริ้วรอย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ซึ่งเปรียบเสมือนต้นน้ำก่อนจะไปถึงผู้บริโภค จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท ฮูเจล อิงค์ จำกัด บริษัทผู้ผลิตยาชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ จัดงาน “Hesthetics Master Class: Harmonize the Face & Body’s Shape with BoNT-A (เฮสเทติคส์ มาสเตอร์คลาส: ฮาร์โมไนซ์ เดอะเฟซ แอนด์ บอดี้ เชฟ วิธ โบเอนที-เอ)”

 

นับเป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่าง เอสเทค ฟาร์มา และ ฮูเจล อิงค์ ในการสร้างองค์ความรู้ เสริมเทคนิคและส่งต่อวิทยาการใหม่ๆ ให้กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้นำไปต่อยอดในการรักษา ซึ่งเราจึงตั้งใจคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแพทย์ โดยเฉพาะในเรื่องของงานวิชาการ

โดยเชิญคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากทางเกาหลีมาแบ่งปัน ความรู้ใหม่ๆ ให้กับคณะแพทย์ไทยด้วย ซึ่งสอดคลองกับแนวคิดการดำเนินงาน 3 Betters ของเรา คือ Better Potency & Stability, Better Purity และ Better Safety & Efficacy โดยนอกจากจะเป็นการขอบคุณแพทย์และลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจผลิตภัณฑ์ เอสทอกซ์ (Aestox) ของเราด้วยดีเสมอมาแล้วนั้น เรายังหวังว่าองค์ความรู้ นวัตกรรม เทคนิคต่าง ๆ ตลอดจนที่เราได้มอบให้แพทย์ก็จะถูกส่งต่อให้กับผู้บริโภคในท้ายที่สุด”

งานดังกล่าวจัดให้มีการเสวนาอัพเดตองค์ความรู้ นวัตกรรม และเทคนิคการใช้สารลดเลือนริ้วรอยเพื่อความงามซึ่งสามารถทำได้ทั่วร่างกายไว้อย่างน่าสนใจมากมายภายใต้แนวคิด Reversing time นวัตกรรมเพื่อย้อนวัยอย่างปลอดภัยโดยผู้เชี่ยวชาญ อาทิ การเสวนาหัวข้อ Facial Ultrasonography Anatomy โครงสร้างกายวิภาคใบหน้าและการรักษาด้วยสารลดเลือนริ้วรอย หัวข้อ Body Shaping with Aestox การใช้สารลดเลือนริ้วรอยเพื่อการดูแลรูปร่าง

การพิจารณาทางกายวิภาคก่อนการใช้สารลดเลือนริ้วรอย หัวข้อ Dynamic Evaluation of Facial Muscle Movement and Skin Displacement using Vector Analysis และหัวข้อ Immunology, Purity and Potency of Botulinum Neurotoxin “Rumor & Truth about Neutraulizing Antibody เป็นต้น โดยได้รับความสนใจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในแวดวงความงามเข้าร่วมรับฟัง และแบ่งปันองค์ความรู้กว่า 200 คน

ด้าน นายแพทย์ฮง จิน มุน หัวหน้าคณะแพทย์ และรองประธาน บริษัท ฮูเจล อิงค์ จำกัด กล่าวถึง ความร่วมมือในครั้งนี้คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างนักคัดเลือกที่พิถีพิถัน และผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน โดยมุ่งหวังให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้บริโภคทั้งที่เป็นแพทย์และประชาชนทั่วไป โดยเราตั้งใจว่าจะผลักดันให้มีการต่อยอดความร่วมมือทางวิชาการกับหน่วยงานต่าง ๆ ต่อไป ควบคู่ไปก

เอสเทค ฟาร์มา ให้ความสำคัญกับคุณภาพ และมาตรฐานของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก ปัจจุบัน เอสทอกซ์ (Aestox) เป็นสารลดเลือนริ้วรอย (Botulinum toxin type A) สัญชาติเกาหลีที่มียอดขายและมีอัตราการเติบโตเป็นอันดับ 1 ทั้งในไทยและในเกาหลี และเป็นผลิตภัณฑ์สัญชาติเกาหลีเพียงแบรนด์เดียวที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสูงสุดทั้งในและต่างประเทศในเรื่องของ มาตรฐานและความปลอดภัย อาทิ EU Approved, China MSDF, TFDA รวมถึง USFD

ปัจจุบันมีคลินิกความงามเปิดใหม่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จึงขอแนะนำให้ผู้บริโภคต้องเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข และใช้ยาได้มาตรฐานเชื่อถือ และตรวจสอบได้ ยกตัวอย่างเช่น เอสทอกซ์ (Aestox) สามารถตรวจสอบของแท้ได้จากการ แสกน QR code ข้างกล่องทุกกล่องเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภคทุกค

เพราะถ้าหากว่าคนไข้ได้รับตัวยาที่ไม่ได้มาตรฐาน จะเกิดผลข้างเคียงหลายอย่างตามมาได้ และบริษัทฯ ขอยืนยันความมุ่งมั่นของ เอสเทค ฟาร์มา จำกัด และ ฮูเจล อิงค์ ในการร่วมกันนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค รวมทั้งผลักดันการเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการทางการแพทย์ เพื่อสร้างองค์ความรู้ใหม่ๆ ระหว่างกันให้เติบโตต่อไปข้างหน้าร่วมกันอย่างยั่งยืน

 

Loading

RELATED ARTICLES
thailife
thailife
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular