Friday, March 1, 2024
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
ads-MUNGTHAI 2
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeCSRSupersports จับมือ Warrix จัด Football Clinic ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านกีฬาฟุตบอล

Supersports จับมือ Warrix จัด Football Clinic ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านกีฬาฟุตบอล

Supersports จับมือ Warrix จัด Football Clinic ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านกีฬาฟุตบอล เผยไฮไลท์ร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาอันดับหนึ่งที่มี Jersey Wall มากที่สุด

Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล แหล่งรวมสินค้าและแบรนด์กีฬาอันดับ 1 ของไทย จับมือกับ Warrix แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาของคนไทยคุณภาพดี เจ้าของลิขสิทธิ์เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย จัดกิจกรรม Football Clinic สร้างสีสันในช่วงที่ฟุตบอลไทยแข่งขันในแมทซ์ระดับชาติ พร้อมมุ่งส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้ที่ชื่นชอบและรักในกีฬาฟุตบอลได้มีโอกาสเรียนรู้ทักษะและทริคดี ๆ จากนักฟุตบอลมืออาชีพอดีตดาวยิงทีมชาติไทย อาทิ “โค้ชโย่ง – วรวุธ ศรีมะฆะ” และ “จ่าเย็น – มงคล ทศไกร”

Supersports ผู้จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาที่ครบครันที่สุดในประเทศ ครอบคลุมทุกประเภทกีฬา มีไฮไลท์โดดเด่นที่สำคัญที่คอฟุตบอลต้องห้ามพลาด คือได้รวบรวม Jersey Wall ทุกลีกทั้งในไทยและต่างประเทศมาไว้มากที่สุด รวมทั้งชุดและอุปกรณ์กีฬาอย่างมากมายที่ขนมาเอาใจสายกีฬาและขาช้อปที่มีไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟ ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถหาซื้อสินค้าจาก Supersports ได้ง่าย ด้วยมีสาขาที่ครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ หรือง่ายๆ ในช่องทางออนไลน์ผ่าน https://www.supersports.co.th/th ด้วยมีสินค้าคุณภาพดีจากผู้ผลิตที่ร่วมเป็นพันธมิตร

คุณวิยะดา บูรณะภากรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จํากัด ได้เผยถึงการร่วมกันของ Supersports และ Warrix ฐานะผู้นำทางด้านกีฬาและมีนโยบายส่งเสริมให้คนไทยออกกำลังกายร่วมกันว่า ในการจัดกิจกรรม Football Clinic ครั้งนี้ ถือเป็นความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายที่อยากจัดกิจกรรมเพื่อสร้างสีสันเป็นกำลังใจให้ทีมชาติไทยในการแข่งขันแมทซ์ระดับประเทศ พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบและรักในกีฬาฟุตบอล ได้มีโอกาสฝึกทักษะ และเรียนรู้เทคนิคดี ๆ รวมถึงเปิดประสบการณ์ฝึกฝีเท้าจากนักฟุตบอลมืออาชีพ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลได้สัมผัสการใช้อุปกรณ์ เสื้อผ้าคุณภาพจาก Warrrix ภายในงานอีกด้วย

ภายในกิจกรรมมีนักฟุตบอลมืออาชีพร่วมผู้ฝึกสอน คือ “โค้ชโย่ง – วรวุธ ศรีมะฆะ” เป็นกองหน้า อดีตดาวยิงทีมชาติไทยที่ทำประตูได้เยอะ เป็นแชมป์รายการสำคัญครบทั้งแชมป์อาเซียน แชมป์ไทยลีก อดีตดาวซัลโว แชมป์ซีเกมส์ และ “จ่าเย็น – มงคล ทศไกร” ผู้เล่นตำแหน่งปีกขวา ตัวรุกทางด้านขวา มีสไตล์การเล่นทุ่มเท แข็งแรงและอึด เปิดบอลจากปีกได้ดี ทำให้มีจังหวะสอดเข้าไปทำประตูได้มาก จึงถือเป็นโอกาสดีที่ผู้ร่วมกิจกรรมและนักนักฬาฟุตบอลจะได้เรียนรู้และฝึกทักษะจากมืออาชีพอย่างใกล้ชิด

Supersports และ Warrix จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนหันมาออกกำลังกายและรักสุขภาพ พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ฟุตบอลทีมชาติไทยยกระดับในการแข่งขันระดับนานาชาติ ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสินค้าซูเปอร์สปอร์ต สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันพิเศษสุดได้ทาง www.supersports.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจขของ Supersports เพื่อไม่ให้พลาดดีลพิเศษที่พร้อมเสิร์ฟตลอดนี้

 

 

Loading

RELATED ARTICLES
https://generali.co.th/
thailife
thailife
generali.co.th
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular