Sunday, April 14, 2024
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
ads-MUNGTHAI 2
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeMARKETING & E-COMMERCE การตลาด-อีคอมเมิร์ชมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ขยายช่องทางอีคอมเมิร์ซ เปิดร้านบน LazMall พร้อมโปรพิเศษฉลองเปิดร้านใหม่

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ขยายช่องทางอีคอมเมิร์ซ เปิดร้านบน LazMall พร้อมโปรพิเศษฉลองเปิดร้านใหม่

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บน LazMall พร้อมจับมือเป็นพันธมิตรกับ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม ลาซาด้า ประเทศไทย การประกาศความร่วมมือในครั้งนี้ นำโดย   คุณฐิตานันท์ ซุน รองประธานกรรมการบริหาร มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย (กลาง) และ   คุณอานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย (ซ้าย) ร่วมด้วย คุณแพน หลี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ลาซาด้า ประเทศไทย (ขวา) เปิดประสบการณ์เอาใจนักช้อปสายดิจิทัล พร้อมมอบโปรสุดพิเศษเฉลิมฉลองเปิดร้านค้าใหม่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ LazMall เท่านั้น

นางสาวฐิตานันท์ ซุน รองประธานกรรมการบริหาร มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า “มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาและส่งเสริมประสบการณ์การช้อปทั้งรูปแบบออฟไลน์ และออนไลน์   เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง จึงได้จับมือ ลาซาด้า หนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย เปิดตัวร้านค้ามิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. บน LazMall ครั้งแรก มุ่งยกระดับประสบการณ์การซื้อสินค้าสำหรับตกแต่งและซ่อมแซมบ้านผ่านช่องทางออนไลน์ เปรียบเสมือนเป็นอีกหนึ่งสาขาของร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง ในทุกวัน และทุกเทศกาล”

นายอานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย เผยว่า “สำหรับร้านค้ามิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. บน LazMall เราได้คัดสรรสินค้าคุณภาพดีหลากหลายรายการ ครอบคลุมสินค้าใน 6 แผนกหลัก ได้แก่ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเครื่องมือช่าง เครื่องใช้ในครัวเรือนและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเขียนและอุปกรณ์กีฬา ของเล่น และหมวดหมู่อื่นๆ อีกมากมาย มาจัดจำหน่ายในราคาถูกคุ้มเสมอ (Always Low Prices) เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ทั้งนี้ เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวร้านค้ามิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. บน LazMall มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เตรียมปล่อยโปรโมชันพิเศษเอาใจนัก      ช้อปสายดิจิทัล พบกับสินค้าลดราคาสูงสุด 30%* พร้อมรับปฎิทิน และสติกเกอร์มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.  เมื่อช้อปครบ 250 บาทขึ้นไป** ในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567 นอกจากนี้ รับโค้ดส่วนลด (Voucher) 30 บาททันที*** เมื่อกดติดตามร้านค้า MR.D.I.Y. บน LazMall และพิเศษยิ่งกว่า รับโค้ดส่วนลด 50% ลดสูงสุด 100 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 150 บาท ผ่านช่องทางไลฟ์สด ในวันที่ 3 มีนาคม 2567 โดยสามารถศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lazada.co.th/shop/mr-d-i-y

 

 

นายแพน หลี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า ลาซาด้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้เข้าร่วมเปิดร้านค้าออฟฟิเชียลบน LazMall โดยลาซาด้ามุ่งมั่นที่จะเพิ่มความหลากหลายของสินค้าบนแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปที่หลากหลาย พร้อมเติมเต็มความต้องการของนักช้อปในปัจจุบัน ความร่วมมือกับมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราเป็นอย่างดี พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กลุ่มผู้ใช้งานจำนวนมากทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนรักบ้าน ให้พวกเขาสามารถเข้าถึงสินค้าเครื่องใช้ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าตกแต่งหรือซ่อมแซมบ้านที่ต้องการได้อย่างตรงใจ นอกจากนี้นักช้อปยังสามารถช้อปได้สบายหายห่วงบน LazMall เพราะหากเปลี่ยนใจ ก็มีบริการคืนสินค้าให้เลือกอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ ลาซาด้ายังมีความยินดีที่จะประกาศการขยายความครอบคลุมนโยบายการเปลี่ยนใจคืนสินค้า ซึ่งจะครอบคลุมหลากหลายหมวดหมู่สินค้าและผู้ขายยิ่งขึ้นกว่าเดิม จากนโยบายดังกล่าว นักช้อปสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ทุกเมื่อ ก่อนยืนยันการจัดส่งสินค้า ช่วยให้ช้อปปิ้งได้มั่นใจ สะดวกสบายหายห่วง พร้อมเลือกสินค้าจากร้านค้าที่ดีที่สุดได้ตรงกับความต้องการ

 

สามารถสั่งซื้อสินค้าที่ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. บน LazMall ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้แล้ววันนี้ ผ่านการค้นหา MR.D.I.Y. หรือคลิก https://www.lazada.co.th/shop/mr-d-i-y

 

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่นๆ ของ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram: @mrdiy.thailand, TikTok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand

* เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ

** จำกัดสิทธิ์เฉพาะ 30 ท่านแรกในวันที่ 3 มีนาคม 2567 เท่านั้น

*** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.ฯ กำหนด

Loading

RELATED ARTICLES
https://generali.co.th/
thailife
thailife
generali.co.th
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular