Thursday, September 21, 2023
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
Banner-AIA-Health-Saver_1100x300px
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeENERGY พลังงานOR เปิดตัว OR LPG แอปพลิเคชันสั่งก๊าซหุงต้ม ปตท. ยกระดับประสบการณ์การสั่งก๊าซหุงต้ม ปตท. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล

OR เปิดตัว OR LPG แอปพลิเคชันสั่งก๊าซหุงต้ม ปตท. ยกระดับประสบการณ์การสั่งก๊าซหุงต้ม ปตท. ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) เปิดตัว OR LPG แอปพลิเคชันใหม่สำหรับสั่ง “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์การสั่งก๊าซรูปแบบใหม่ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนไทยยุคดิจิทัล ด้วยระบบการบริหารจัดการ และระบบการทำงานที่เป็นมาตรฐานสำหรับร้านค้าตัวแทน “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” พร้อมเปิดให้บริการนำร่องในพื้นที่ กรุงเทพฯ ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ และสมุทรสาคร ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป

แอปพลิเคชัน OR LPG มาพร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคสั่งก๊าซได้ง่ายขึ้น พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่การการันตีทุกการสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชันจะได้รับถังก๊าซคุณภาพได้มาตรฐานความปลอดภัยจากร้านค้าตัวแทน “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” พร้อมปิดผนึกซีลทองทุกใบแน่นอน ราคาก๊าซที่เป็นมาตรฐาน พร้อมฟังก์ชันติดตามการจัดส่ง ที่มอบความสบายใจ โดยสามารถตรวจสอบผู้จัดส่งก๊าซและเวลาจัดส่งก๊าซได้ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบประวัติคำสั่งซื้อย้อนหลังได้อีกด้วย พร้อมแจกโค้ด NEW100 ฉลองการเปิดตัว! มอบส่วนลด 100 บาทสำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก และรับคูปองส่วนลดค่าจัดส่งสูงสุด 20 บาท สำหรับการซื้อในครั้งถัดไป ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2565 หรือ จนกว่าสิทธิ์จะหมด

นายทรงพล เทพนำโสมนัสส์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจเอนเนอร์ยี่โซลูชัน OR กล่าวว่า OR พยายามมองหาโอกาสและปรับธุรกิจให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะในยุคดิจิทัลนี้ แม้ธุรกิจก๊าซหุงต้มจะดูเหมือนว่าไม่น่ามีกิจกรรมการตลาดที่น่าตื่นเต้น ไม่น่าสนใจ แต่ OR ยังคงมองหาโอกาสในการพัฒนาและขับเคลื่อนธุรกิจนี้ด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาสนับสนุนและพัฒนาการบริการ เพื่ออำนวยความสะดวก ทั้งสำหรับผู้บริโภคและตัวแทนจำหน่ายของ OR ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยแอปพลิเคชัน OR LPG จะช่วยเพิ่มโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงร้านค้าตัวแทน “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” ได้อย่างสะดวกและง่ายยิ่งขึ้น สำหรับในมุมของร้านค้าตัวแทน “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” นั้น แอปพลิเคชันนี้จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางการขายที่สามารถจำหน่าย “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” และสินค้าอื่นๆ ผ่านแอปพลิเคชันได้เพิ่มเติมจากการขายหน้าร้านตามปกติ นอกจากนี้ ด้วยระบบการบริหารจัดการที่เป็นมาตรฐานของแอปฯ จะช่วยให้ร้านสามารถบริหารการจัดจำหน่ายได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยังเป็นช่องทางการสร้างรายได้จากการจำหน่ายสินค้าอื่นๆที่ไม่ใช่ก๊าซหุงต้ม ปตท. ภายในร้าน เช่น สายยางก๊าซหุงต้มมาตรฐาน มอก. เป็นต้น โดย OR มีความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ในการสั่งซื้อก๊าซหุงต้ม ปตท. ให้กับผู้บริโภค เปลี่ยนก๊าซหุงต้มให้กลายเป็นสินค้าที่เข้าไปอยู่ในไลฟ์สไตล์ผู้คนมากขึ้น อีกทั้งในอนาคต OR ยังมีแผนที่จะผนึกกำลังกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจรายอื่น ๆ เพื่อคืนกำไรให้ผู้บริโภค ให้สามารถแลกเปลี่ยนคะแนนสะสมที่ได้รับจากการซื้อก๊าซหุงต้ม ปตท. เป็นสินค้าและบริการอื่น ๆ จากแบรนด์พาร์ทเนอร์ของเรา”

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ เป็นต้นไป ทั้งในระบบ iOS และ Android ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page: “จุดพลังความอร่อย by ก๊าซหุงต้ม ปตท.” หรือที่ www.pttlpgshops.com เพื่อค้นหาร้านค้าตัวแทน ก๊าซหุงต้ม ปตท. ใกล้บ้านคุณ

Loading

RELATED ARTICLES
thailife
thailife
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular