Tuesday, September 26, 2023
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
Banner-AIA-Health-Saver_1100x300px
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeHEALTH & BEAUTY สุขภาพ-ความงามรพ.พานาซี ฉลองครบรอบ 14 ปี ทุ่มทุน จัด Meet & Greet กับ‘JACKSON WANG’

รพ.พานาซี ฉลองครบรอบ 14 ปี ทุ่มทุน จัด Meet & Greet กับ‘JACKSON WANG’

รพ.พานาซี จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 14 ปี  สุดยิ่งใหญ่  ปักธงตั้งเป้าเป็น รพ.เอกชนแถวหน้าแห่งเวชศาสตร์ชะลอวัย โดย นางศิริญา เทพเจริญ กรรมการผู้จัดการ รพ.พานาซี  เจ้าแม่วงการสุขภาพคนล่าสุด ทุ่มเนรมิตแคมเปญสุด Exclusive  ดึงศิลปินดังระดับโลกอย่าง “แจ็คสัน หวัง” ที่กำลังจะจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  ‘JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022-2023’ ในประเทศไทย ในวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2565 และในครั้งนี้ รพ.พานาซี ทุ่มเต็มกำลังเพื่อตั้งใจมอบของขวัญสุดพิเศษแก่ลูกค้าของ รพ.พานาซีในโอกาสฉลองวาระครบรอบ 14 ปี  ‘เพราะคุณคือสาวสุขภาพดี พานาซีเลยจัดให้’

พานาซี เมดิคอล เซ็นเตอร์ (PANACEE MEDICAL CENTER)    เป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางที่ให้บริการทางการแพทย์แผนปัจจุบันและการแพทย์ทางเลือกแบบองค์รวม เน้นการรักษาจากต้นเหตุของการเกิดโรค รวมไปถึงการป้องกันการเกิดโรคที่มีความปลอดภัย การชะลอวัย และการส่งเสริมสุขภาพ โดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐานสากลจากประเทศเยอรมนี เข้ามาเพื่อดูแลและป้องกัน คนไทยให้ห่างไกลจากโรคโดย รพ.พานาซี ได้พัฒนาแนวทางการรักษามาอย่างต่อเนื่องจนก้าวมาสู่ปีที่ 14

นางศิริญา เทพเจริญ กรรมการผู้จัดการ รพ.พานาซี  กล่าวว่า “การเปิดโรงพยาบาลพานาซี เป็นความตั้งใจตั้งแต่เมื่อ 14 ปีที่แล้ว เพราะมีความคิดว่า ทำอย่างไร เราจะสามารถรักษาแบบใช้ยาเคมีที่น้อยที่สุด ก็เลยเกิดแนวความคิดอย่างเดียวเลยว่าเราต้องสร้างโรงพยาบาล นโยบายของพานาซี คือเพราะความเจ็บป่วยป้องกันได้ จึงเน้นในเรื่องของการดูแลรักษาจากต้นเหตุการเกิดโรค แนวทางการป้องกัน ตรวจลึกไปถึงดีเอ็นเอ เพื่อทำการรักษาให้ถูกเฉพาะบุคคล เพราะคนแต่ละคนการให้วิตามินหรือการรักษาย่อมแตกต่างกัน สามารถบอกได้ว่าในอนาคตคุณมีความเสี่ยงจะเป็นโรคต่างๆ เป็นเปอร์เซ็นต์เท่าไหร่ จึงจ่ายการรักษาให้ตรงจุดและเสริมสร้างการป้องกันโรคให้ถูกต้อง เราได้ศาสตร์การรักษาและเทคโนโลยีมาจาก รพ.พานาซี ที่เยอรมัน ซึ่งเป็น รพ.ที่เน้นเรื่องเวชศาสตร์ชะลอวัย  และในวันนี้ รพ.พานาซี ของเราก็เติบโตมาสู่ปีที่ 14 แล้ว  เราจึงอยากทำอะไรดีๆ สุดพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าของเรา จึงเป็นที่มาของ กิจกรรมที่สุดแห่งความ Exclusive กับ  “JACKSON WANG” ทั้ง Meet&Greet และ ของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย กิจกรรมดี ๆ เพื่อลูกค้าของพานาซีเท่านั้น  นอกจากนี้ ยังได้ โอปป้า “แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี” ประธานที่ปรึกษา  รพ.พานาซี ที่หล่อตลอดกาล ควงคู่ “อิงฟ้า วราหะ” รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 มาร่วมในงาน Meet & Greet ในครั้งนี้ด้วย”  คุณศิริญา กล่าว

และเพื่อเป็นการตอบแทนในโอกาสนี้ พานาซีขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม ได้ถ่ายภาพและรับของที่ระลึก โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าของพานาซี ผ่านเพจ Panacee จะได้ร่วมลุ้นชิงรางวัลเพื่อร่วมกิจกรรมต่าง ๆ จากแบรนด์

ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าเพื่อรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมพิเศษได้ที่ https://www.panacee.com/ หรือ  Tel.1608

Loading

RELATED ARTICLES
thailife
thailife
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular