Thursday, September 21, 2023
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
Banner-AIA-Health-Saver_1100x300px
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeINSURANCEเพราะการขับรถไม่ใช่แค่เรื่องของผู้ชาย แรบบิท แคร์ เผยผู้หญิงครองสัดส่วนการซื้อประกันรถยนต์เกินครึ่ง

เพราะการขับรถไม่ใช่แค่เรื่องของผู้ชาย แรบบิท แคร์ เผยผู้หญิงครองสัดส่วนการซื้อประกันรถยนต์เกินครึ่ง

เมื่อพูดถึงการทำประกันรถยนต์หลายๆ คนอาจจะเข้าใจว่าผู้ชายจะต้องทำประกันรถยนต์มากกว่าผู้หญิงแน่นอน แต่จากข้อมูลล่าสุดพบว่า อัตราการซื้อประกันรถยนต์ของเพศชายมีจำนวนอยู่ที่ 48.8% ในขณะที่เพศหญิงมีจำนวนอยู่ที่ 51.2% ซึ่งนับเป็นจำนวนที่เกือบเท่ากันเลยทีเดียว สะท้อนให้เห็นว่าผู้หญิงก็ก้าวเข้ามาดูแลและตัดสินใจเรื่องรถไม่แพ้ผู้ชายเช่นกัน เสมือนกลุ่มเป้าหมายของ แรบบิท แคร์ คือ Chief Family Officer (CFO) หรือผู้บริหารครอบครัว ซึ่งสามารถเป็นใครก็ได้ ที่อาจไม่ได้เป็นแค่หน้าที่ของผู้ชายที่เป็นผู้นำครอบครัว แต่ยังอาจหมายถึงคนอื่นๆ ในบ้านไม่ว่าจะเพศใดก็ตาม ที่คำนึงถึงความปลอดภัยของคนในครอบครัวเป็นสำคัญ อีกทั้งจากสถิติขององค์การอนามัยโลก (WHO) ได้จัดให้ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอัตราการเกิดอุบัติเหตุสูงเป็นอันดับ 9 ของโลก และ
สูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ในเอเชียและอาเซียน ข้อมูลนี้ยิ่งเป็นข้อสนับสนุนว่าการซื้อประกันรถยนต์เป็นสิ่งจำเป็น

แรบบิท แคร์เข้าใจดีว่า ปัจจุบันบทบาทของผู้หญิงเป็นที่ยอมรับ และก้าวขึ้นมาอยู่ในระดับแถวหน้าของการทำงานในหลายสายงาน อาชีพ และยังดูแลคนในบ้านควบคู่ไปด้วยกัน แรบบิท แคร์จึงได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ เพื่อมอบบริการที่ดูแลลูกค้าได้อย่างครอบคลุมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
ทั้งกลุ่มผู้หญิงและทุกเพศ เช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็น บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ และบริการช่วยเหลือน้ำมันหมดฉุกเฉิน รวมถึงบริการอื่นๆ เช่น ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน และบริการรถให้ใช้งานทดแทนระหว่างซ่อม

นอกจากนี้ แรบบิท แคร์ได้มุ่งมั่นพัฒนาบริการที่ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยด้วยระบบเทคโนโลยีอัจฉริยะ ‘CareOS  ระบบปฏิบัติการความแคร์’ ตัวช่วยในการรวบรวม วิเคราะห์ คัดเลือก และเปรียบเทียบความคุ้มค่าที่ครบวงจรเต็มรูปแบบระบบแรกในประเทศไทย ที่ช่วยเลือกประกันรถยนต์ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น บัตรเครดิต, ประกันสุขภาพ หรือสินเชื่อส่วนบุคคล เพราะเรารู้ดีว่าทุกคนมีความต้องการที่แตกต่างออกไป และล้วนต้องการสิ่งที่ใช่ที่สุดสำหรับตัวเองเสมอ วิธีการใช้งานระบบ CareOS ก็ง่ายดาย เพียงแค่ไปที่หน้าเว็บไซต์ของ แรบบิท แคร์ แล้วคลิกเลือกหมวดหมู่ประกันรถยนต์ ตามด้วย เปรียบเทียบประกันรถเพื่อกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน โดยระบบ CareOS จะวิเคราะห์ผลเพื่อเสนอรูปแบบของประกันรถยนต์ภายใน 30 วินาที โดยคัดกรองประกันรถยนต์ราคาดี
จากหลากหลาย 17 บริษัทชั้นนำที่เหมาะกับวิถีการใช้ชีวิตและรูปแบบรถของแต่ละคนมากที่สุด

Loading

RELATED ARTICLES
thailife
thailife
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular