Saturday, September 30, 2023
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
Banner-AIA-Health-Saver_1100x300px
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeTECH & IT เทคโนโลยี & ไอทีHONOR ส่งน้องเล็ก HONOR X6 สเปคอัดแน่น แบตอึดจุใจ ในราคามินิมอล

HONOR ส่งน้องเล็ก HONOR X6 สเปคอัดแน่น แบตอึดจุใจ ในราคามินิมอล

HONOR ส่งสมาร์ทโฟนน้องเล็ก HONOR X6 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ สเปคจัดเต็มในราคาแบบมินิมอล ทั้งเล่นโซเชียล ดูวิดีโอ เล่นเกม หรือฟังเพลง ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5000mAh เพิ่มเติมความคุ้มค่าด้วยหน้าจอขนาดใหญ่เต็มตา 6.5″ ระดับ HD+ พร้อมกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียดสูงสุดถึง 50MP ไม่พลาดทุกโมเมนต์ความประทับใจ

ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก และ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็มชั้นนำของเมืองไทย ร่วมส่งสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก HONOR X6 เติมเต็มไลน์อัพสินค้า เอาใจกลุ่มเน้นใช้งานยาวๆ หรือกลุ่มไรเดอร์ด้วยจุดเด่นที่ล้ำเกินตัว ดีไซน์ทันสมัย บวกกับราคาที่น่าคบหา ด้วยแบตเตอรี่อัดแน่นจัดเต็ม และรองรับการใช้งาน Google Mobile Service ได้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมการบริการภายใต้สัญลักษณ์ Trusted By Synnex อันยอดเยี่ยม คาดว่ากระแสตอบรับต้องออกมาดีอย่างแน่นอน

ซึ่ง HONOR X6 จะเข้ามาตอบโจทย์การใช้งานสมาร์ทโฟนหนักๆ มีแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน ให้คุณเต็มที่กับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นโซเชียล เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ดูหนัง ดูวิดีโอ ฟังเพลง และเล่นเกมส์ให้สนุกได้นานเท่าที่คุณต้องการ มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัว ให้ความละเอียดสูงถึง 50MP ที่ทำให้ภาพของคุณมีความคมชัด พร้อมระบบซอฟต์แวร์ Magic UI 6 ที่ใช้งานได้ลื่นไหล หน้าจอฟังก์ชั่น สวยงาม ให้คุณใช้ชีวิตได้สนุกสนานยิ่งขึ้น

พลัสความสนุกกว่าเดิมกับหน้าจอ HONOR Full View Display ขนาด 6.5″ มีโหมดถนอมสายตา โหมดการอ่านกลางคืน รวมถึง โหมด eBook ที่ปรับปรุงช่วงไดนามิกภายใต้ฉากกลางคืนปรับปรุงพื้นผิวและรายละเอียดในพื้นที่มืดและสว่าง และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพการใช้งานที่ยอดเยี่ยม พร้อมหน่วยความจำแรมขนาดใหญ่ 4 GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ 64 GB ที่สามารถเก็บข้อมูลรูปภาพ วีดีโอ เพลง และข้อมูลอื่นๆ ได้อย่างจุใจ โดยใส่การ์ดความจำได้สูงสุดถึง 1TB นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมี น้ำหนักเบา พกพาง่ายเพียง 194 กรัม มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเงิน Titanium Silver และสีดำ Midnight Black

ไม่เพียงเท่านี้ ด้วยบริการหลังการขาย Trusted by Synnex กว่า 11 ศูนย์บริการทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถมั่นใจหายห่วงตลอดการใช้งานอย่างแน่นอน เป็นเจ้าของ HONOR X6 ได้แล้ววันนี้ในราคา 4,999 บาทที่ HONOR Official Store บนแพลตฟอร์ม Shopee และ Lazada รวมถึงร้านค้าตัวแทนจำหน่าย HONOR ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางร้านค้าออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม

ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: HONOR Thailand, Instagram: HONOR Thailand,Line OA: @SynnexThailand หรือ SYNNEX CARE โทร 1251 กด 1

Loading

RELATED ARTICLES
thailife
thailife
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular