Tuesday, September 26, 2023
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
Banner-AIA-Health-Saver_1100x300px
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeINDUSTRY อุตสหกรรมข้อควรรู้ก่อนสั่งซื้อยางเรเดียล พร้อมพิกัดร้านยางราคาโรงงาน!

ข้อควรรู้ก่อนสั่งซื้อยางเรเดียล พร้อมพิกัดร้านยางราคาโรงงาน!

ยางรถยนต์ องค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้ในทุกการขับขี่ เพราะยางรถคือส่วนที่ต้องสัมผัสกับพื้นถนนโดยตรง การเลือกใช้ยางจึงส่งผลต่อสมรรถนะการขับขี่และความปลอดภัยค่อนข้างมาก นอกจากจะต้องเลือกยางขนาดให้เหมาะกับขนาดล้อ มีความสามารถในการยึดเกาะถนน และหมั่นดูแลรักษายางรถให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานแล้ว ยางรถยนต์ยังมีหลายแบบกว่าที่คิด และวันนี้เราจะมาแนะนำยางเรเดียล ซึ่งเป็นยางที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้ใช้รถให้รู้จักกันแบบเจาะลึก ไปดูกันว่ายางชนิดนี้มีจุดเด่นอย่างไร แล้วหากอยากจะสั่งซื้อยางเรเดียลราคามิตรภาพ ควรต้องซื้อที่ไหนดี

รู้ก่อนสั่งซื้อ ยางเรเดียลคืออะไรกันแน่?

ยางเรเดียล เป็นยางที่นิยมใช้กันแพร่หลายในปัจจุบัน มีลักษณะเป็นผ้าใบพันรอบยางในทิศทางทำมุม 90 องศากับเส้นรอบวงของยาง มองเห็นเป็นแนวเรเดียลหรือเป็นแฉกรัศมี จึงเป็นที่มาของชื่อยางเรเดียลนั่นเอง ส่วนใต้ดอกยางจะมีชั้นผ้าใบหรือแถบเหล็กกล้าช่วยเสริมหน้ายางอีกชั้นหนึ่ง ทำให้มีความยืดหยุ่นสูงและแข็งแรงกว่ายางแบบธรรมดา แต่ด้วยคุณสมบัติที่แข็งเป็นพิเศษ ทำให้เวลาขับขี่จึงให้ความรู้สึกไม่ค่อยลื่นไหล บังคับยาก ยิ่งวิ่งบนถนนที่ขรุขระก็ยิ่งรู้สึกมากเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยางเรเดียลยังมีความสามารถในการยึดเกาะถนนได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเลี้ยวโค้ง อีกทั้งยังมีความทนทานสูง สามารถใช้งานได้นานกว่ายางทั่วไป แต่ก็แลกมาด้วยราคาที่แพงกว่านั่นเอง

ส่องข้อดีของการใช้ยางเรเดียล

แม้จะเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้รถ แต่ยางเรเดียลก็ถือว่ามีราคาค่อนข้างสูง หากใครกำลังตัดสินใจว่าจะสั่งซื้อยางเรเดียลมาใช้ดีหรือไม่ ลองมาดูข้อดีของยางประเภทนี้กันก่อน แล้วคุณจะรู้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน

  • มีความปลอดภัยในขณะขับขี่สูง เพราะยางเรเดียลยึดเกาะถนนได้ดี จะขับฝ่าฝน เจอถนนเปียกน้ำก็ไม่ลื่นไถลไปง่าย ๆ
  • ดอกยางได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้มีคุณสมบัติในการรีดน้ำได้ดี ป้องกันปัญหารถเสียหลักได้
  • มีความยืดหยุ่นและความทนทานแข็งแรงสูง ใช้งานได้ยาวนานกว่ายางธรรมดา
  • มีหลายขนาดให้เลือกใช้ ตั้งแต่รถมอเตอร์ไซค์ รถเก๋ง รถกระบะ ไปจนถึงรถบรรทุก

พิกัดร้านยางราคาโรงงาน มองหาแหล่งสั่งซื้อยางเรเดียลห้ามพลาด!

  1. BIG Thailand จำหน่ายยางเรเดียลทุกยี่ห้อ ทุกขนาด น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับล้อรถ ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ทั้งภายในและภายนอกแบบครบวงจร
  2. ส.รวมยนต์ นอกจากจะสามารถสั่งซื้อยางเรเดียลและยางชนิดอื่น ๆ ได้แล้ว ยังมีบริการตั้งศูนย์และถ่วงล้อด้วย เรียกว่ามาที่เดียวครบเครื่องเรื่องยางรถยนต์แน่นอน
  3. Win Autopart มองหาร้านยางที่มียางเรเดียลให้เลือกครบทุกแบบต้องมาร้านนี้ นอกจากจะมียางเรเดียลให้เลือกซื้อแล้ว ยังมียางสำหรับรถทุกชนิด รวมทั้งยางสำหรับรถเกษตรกรรมและรถทำถนนวางจำหน่ายด้วย

Loading

RELATED ARTICLES
thailife
thailife
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular