Monday, July 22, 2024
spot_img
ads-AIA
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
Tip
Viriyah
Krungthai
MeaungThai
KBank
previous arrow
next arrow
HomeREALESTATE อสังหาริมทรัพย์พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ปลื้มรับบริหารการขาย Sole Agent 14 โครงการ มูลค่ากว่า 16,900 ล้านบาท  ปีนี้ตั้งเป้าเจาะลูกค้าระดับ...

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ปลื้มรับบริหารการขาย Sole Agent 14 โครงการ มูลค่ากว่า 16,900 ล้านบาท  ปีนี้ตั้งเป้าเจาะลูกค้าระดับ Luxury เติมพอร์ต

นางสาวสมสกุล หลิมศุทธพรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า “ในปี 2565 ภาพรวมธุรกิจการให้บริการตัวแทนขายและทำการตลาดในปีที่ผ่านมาถือว่ามีผลประกอบการเป็นที่น่าพอใจ ทีมบริหารการขายโครงการของพลัสฯ ได้รับความไว้วางใจจากดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำให้บริหารงานขายโครงการรวม 14 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 16,900 ล้านบาท ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ ภูเก็ต และหัวหิน สำหรับในปีนี้พลัสฯ ยังคงตั้งเป้าขยายกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ตั้งแต่โครงการระดับ Affordable และขยายไปจนในเซกเมนต์ระดับ Luxury เพิ่มมากขึ้น สำหรับในปีพลัสฯ นี้ได้รับบริหารไปแล้ว 2 โครงการ ซึ่งจะทยอยเปิดในปี 2566 ได้แก่ ราชา ปาร์ค (Racha Park) และ ไพร์ม พาโน (Prime Pano ) มูลค่ารวมกว่า 3,000 ล้านบาท  โดยเฉพาะในจังหวัดภูเก็ตที่ได้รับความไว้วางใจในการบริหารโครงการ ไพร์ม พาโน วิลล่าระดับ Luxury บนทำเลศักยภาพอย่างเชิงทะเล  ซึ่งทางทีมพลัสฯ มีความเชี่ยวชาญในพื้นที่ภูเก็ตเป็นอย่างมาก บวกกับปัจจัยการกลับมาของนักท่องเที่ยวต่างชาติทำให้ตลาดอสังหาฯในจังหวัดภูเก็ตมีเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งรูปแบบการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองและการให้เช่าทุกรูปแบบยังคงมีทิศทางเติบโตอย่างเห็นได้ชัด ในช่วงปลายปี 2565 ถึงปัจจุบัน พบว่าตลาดวิลล่า มีอุปสงค์สูงทั้งการซื้อและเช่า โดยพบว่าชาวต่างชาติสนใจซื้อบ้านที่ภูเก็ตไว้เป็นบ้านหลังที่สอง โดยนิยมเช่าวิลล่ามากกว่าคอนโดมิเนียม เพราะมีพื้นที่ใช้สอยพอสำหรับครอบครัว พื้นที่ของจังหวัดภูเก็ตที่ได้รับความนิยม คือ เชิงทะเล ลากูน่า หาดสุรินทร์ กมลาจนถึงในทอน เป็นที่นิยมของชาวต่างชาติซึ่งมักอยู่กันเป็น community โดยเป็นการซื้อเพื่ออยู่เอง เข้ามาทำธุรกิจในประเทศ รวมถึงหาที่พักให้บุตรหลานมาเรียน เป็นต้น  ซึ่งทางพลัสฯยังมีแผนเป็นที่ปรึกษาในการพัฒนาอีกหลายโครงการทั้งในกรุงเทพฯ และภูเก็ตอีกด้วย”

ในปีนี้ “พลัส พร็อพเพอร์ตี้” ใช้กลยุทธ์สำหรับรุกธุรกิจการให้บริการตัวแทนขายและทำการตลาด ภายใต้แนวคิด YOUR PROFESSIONAL ALLIANCE”  ให้ความสำคัญกับการเป็น คู่คิดทางธุรกิจที่เข้าใจคุณที่สุด” มีการทำงานด้วยแนวคิดแบบ Ownership Mindset ที่ทำงานเคียงข้างไปกับลูกค้า พร้อมชูจุดแข็งการบริหารงานขาย ที่เข้าใจความต้องการของผู้พัฒนาโครงการ และต้องการของตลาดผู้บริโภค โดยทางพลัสฯ นั้นเสนอบริการแบบ Total Solution ทั้งธุรกิจบริหารงานขาย (Sole Agent) ดูแลให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มพัฒนาโครงการ การออกแบบ การตลาดและงานขายให้แก่ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Developer) รวมไปถึงพัฒนาศักยภาพของพนักงานขายให้เป็นที่ปรึกษามืออาชีพ The Best Sale Standard มีความรู้ ความสามารถในการวิเคราะห์ตลาด Market Research Data ในการพัฒนางานขาย และกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ สามารถเป็นที่ปรึกษาการลงทุนได้ รวมถึงการทำ CRM System ที่ช่วยให้เข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคได้อย่างชัดเจนผ่าน Customer Journey ให้กับผู้พัฒนาอสังหาฯ อีกด้วย

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้นำด้านบริการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร รับบริหารงานขายโครงการอยู่อาศัยทุกประเภท ด้วยทีมงานคุณภาพกับประสบการณ์ที่มากกว่า 25 ปี สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลได้ที่ 02 688 7555  หรือ https://www.plus.co.th/service/sole-agent

Loading

RELATED ARTICLES
www.bangkokinsurance.com
https://bit.ly/3TuonYG
MRDIY ADS
2023_BKI-UpCountry_Size-1076x1521px
ThaiIns
previous arrow
next arrow

Most Popular