Monday, June 17, 2024
spot_img
ads-AIA
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
Tip
Viriyah
Krungthai
MeaungThai
previous arrow
next arrow
HomeFINANCIAL การเงินBANKS แบงค์ทีทีบี แนะธุรกิจที่มีบริษัทลูก ใช้ตัวช่วยทางการเงิน “ทีทีบี บิสสิเนสวัน”

ทีทีบี แนะธุรกิจที่มีบริษัทลูก ใช้ตัวช่วยทางการเงิน “ทีทีบี บิสสิเนสวัน”

ทีทีบี แนะธุรกิจที่มีบริษัทลูก ใช้ตัวช่วยทางการเงิน “ทีทีบี บิสสิเนสวัน” บริหารจัดการเงินและงานให้มีประสิทธิภาพ พร้อมความปลอดภัยสูงสุด

แม้ว่าในปัจจุบันทุกบริษัทจะมีการใช้อินเทอร์เน็ต หรือโมบายแบงก์กิ้ง มาคอยช่วยการบริหารงาน และการเงินให้กับเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหารระดับสูง และพนักงานมากมาย แต่นักการบัญชี ผู้บริหารทางการเงิน หรือแม้กระทั่งผู้บริหารระดับสูง ก็ยังต้องเข้าหลายระบบเพื่อทำธุรกรรมการเงินให้ได้ครบ ต้องใช้หลาย Username และ Password จนอาจเกิดความสับสน ยิ่งเป็นองค์กรขนาดใหญ่ มีบริษัทในเครือหลายบริษัท ย่อมมีความซับซ้อนของการบริหารเงิน ไม่ว่าจะเป็นการมีหลายบัญชี ในหลายระบบ ทำให้ยากที่จะมองเห็นภาพรวมของการเงินบริษัท รวมไปถึงการมีผู้ทำรายการ และผู้อนุมัติรายการหลายขั้น หลายแผนก

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ขอแนะนำ “ทีทีบี บิสสิเนสวัน” (ttb business one) ธนาคารดิจิทัลเพื่อโลกธุรกิจ ผู้ช่วยทางการเงินเสริมความแข็งแกร่งให้ทุกประเภทธุรกิจ ช่วยให้บริษัทขนาดกลางและใหญ่ ที่มีบริษัทในเครือมากมาย บริหารการเงินได้ง่ายขึ้น เพราะสามารถบริหารจัดการทุกอย่างได้ในที่เดียว ใช้ได้ทั้งอินเทอร์เน็ตและโมบายแบงก์กิ้ง ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของธุรกิจ หรือผู้บริหารระดับสูง สามารถควบคุมธุรกิจได้จากที่เดียว ทำได้ทุกธุรกรรมหลัก ๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกรรมในประเทศ ทั้งรับและจ่าย รวมถึงการจ่ายเงินเดือนพนักงาน การโอนเงินไปต่างประเทศ ดูวงเงินสินเชื่อ และรายละเอียดของทุกบัญชีที่บริษัทมีกับธนาคาร นอกจากนั้นยังสามารถเข้าได้จากทุกอุปกรณ์ ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ทำให้การทำธุรกรรมทุกอย่างมีความสะดวก ทำได้ทุกที่ ทุกเวลา

ttb business one จึงเป็นตัวช่วยในการควบคุมบริษัทที่มีหลายกลุ่มธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะสามารถเห็นทั้งภาพรวมและรายบริษัทจากระบบเดียว พร้อมความปลอดภัยสูงสุด ด้วยฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์

• สามารถ Log on เข้าทุกบริษัทในเครือ โดยใช้ Username เดียวกัน ทำให้ไม่ต้องจำหลาย Username และหลาย Password

• มี Dashboard ที่ทำให้สามารถมองเห็นภาพรวมทางการเงินของทุก ๆ บริษัทในเครือ ได้อย่างง่ายดาย ทำให้สามารถโยกเงินอัตโนมัติ ระหว่างบัญชีหลัก และบัญชีย่อยที่ผูกกันอยู่ได้อย่างคล่องตัว อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง

• อนุมัติรายการแบบที่ซับซ้อนมากขึ้นได้ โดยนอกจากจะสามารถแยก Role ระหว่าง Viewer / Maker / Checker / Authorizer แล้ว ยังมี Function ที่เรียกว่า Sequential Approval (การมีผู้อนุมัติหลายคน) โดยบริษัทสามารถกำหนดลำดับการอนุมัติก่อนหลังได้ นอกจากนั้นยังสามารถกำหนด และควบคุมรายชื่อผู้รับเงินทั้งภายใน และต่างประเทศได้

• มีการแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้งาน เมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลง User ที่เป็นผู้อนุมัติของบริษัท หรือกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับบัญชีของบริษัททุกครั้ง จึงทำให้เจ้าของกิจการ หรือผู้บริหารที่ดูแลเรื่องการเงิน สามารถมั่นใจและจัดการทั้งธุรกิจการเงินได้อย่างคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ลูกค้าธุรกิจที่สนใจ ttb business one บนอินเทอร์เน็ตและโมบายแอปพลิเคชัน สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ttbbank.com/pr-bizone-ltm หรือติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ ทีทีบี หรือ ศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต 0 2643 7000 ในวันทำการธนาคาร วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08:00–20:00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดธนาคาร)

 

 

 

 

 

Loading

RELATED ARTICLES
www.bangkokinsurance.com
MRDIY ADS
2023_BKI-UpCountry_Size-1076x1521px
previous arrow
next arrow

Most Popular