Monday, July 22, 2024
spot_img
ads-AIA
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
Tip
Viriyah
Krungthai
MeaungThai
KBank
previous arrow
next arrow
HomeMARKETING & E-COMMERCE การตลาด-อีคอมเมิร์ชจุ๋ย วรัทยา เปิดตัว‘VIV SKIN VOLUME UP MASCARA’ มาสคาร่าตัวใหม่ เอาใจทุกเพศทุกวัย

จุ๋ย วรัทยา เปิดตัว‘VIV SKIN VOLUME UP MASCARA’ มาสคาร่าตัวใหม่ เอาใจทุกเพศทุกวัย

จุ๋ย วรัทยา เปิดตัว‘VIV SKIN VOLUME UP MASCARA’ มาสคาร่าตัวใหม่ เอาใจทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น หลังจากที่มีลูกชายตัวน้อยอย่างน้องพีร์เจไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา นักแสดงและเจ้าของแบรนด์วิฟสกิน (VIV SKIN) ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรไทย ที่มีสินค้าที่วางจำหน่าย ได้แก่ ขมิ้นแอสต้าช็อต ขมิ้นโกลด์เซรั่ม ขมิ้นโรสครีม ครีมมาส์ก ครีมกันแดด ฯลฯ ก็ไม่ได้เงียบหายไปไหน โดยวิฟสกินยังเอาใจคนทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่รักสวยรักงาม ชูมาสคาร่าปัดขนตางอนเด้ง‘VIV SKIN VOLUME UP MASCARA’ ในกลุ่ม‘VIVSKIN MAKE UP’ที่เราขอบอกเลยว่าเธอไม่ได้มาเล่นๆ

“ไม่ได้หายไปไหนค่ะ (หัวเราะ) นอกจากจุ๋ยจะเลี้ยงน้องพีร์เจแล้ว ยังดูแลธุรกิจวิฟสกินกับคุณพุฒและพาร์ทเนอร์อยู่ด้วย เพราะช่วงปลายปีก่อนเราก็วางแผนธุรกิจในปี 2566 ให้ธุรกิจเราเติบโตขึ้น แตกไลน์ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม เจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ เช่นกลุ่มวัยรุ่นมากขึ้น อย่างมาสคาร่าตัวล่าสุดจากวิฟสกินที่ชื่อ ‘VIV SKIN VOLUME UP MASCARA’ ก็เป็นหนึ่งในแผนผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราค่ะ”

สำหรับจุดเด่นของ VIV SKIN VOLUME UP MASCARA จุ๋ยได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เป็นมาสคาร่าขนตาสูตร Waterproof กันน้ำกันเหงื่อช่วย “ปัดขนตาสวยพุ่ง ล็อคเรียงเส้น ไม่แพนด้า” ปัดเติมซ้ำระหว่างวันได้เรื่อยๆ ไม่จับตัวเป็นก้อนสวยติดทนนานทั้งวันแต่ล้างออกง่ายสุดๆเพียงใช้คลีนซิ่งวอเทอร์ก็เช็ดออกอย่างง่ายดาย ไม่ทำร้ายผิวบริเวณรอบดวงตา

เป็นแปรงขนตาที่ถูกออกแบบมาพิเศษ มีความโค้งเว้าเพื่อให้รับกับรูปดวงตา สามารถเข้าถึงเส้นขนตาได้ตั้งแต่หัวจรดหางตา ช่วยเพิ่มความหนาให้กับขนตาด้วยการปัดเพียงครั้งเดียวทำให้ขนตาเรียงเส้นสวยดูเป็นธรรมชาติติดทนนาน มอบความดำสนิทและสม่ำเสมอให้ตั้งแต่โคนจรดปลายขนตา

นอกจากนี้ จุ๋ย วรัทยา ยังกล่าวถึงผลิตภัณฑ์แปรงปัดขนตาตัวใหม่ล่าสุดจากวิฟสกินไว้ว่า “เราตั้งใจทำผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมาเพื่อทุกเพศทุกวัยและตอบโจทย์ในช่วงวัยรุ่นยิ่งขึ้น เขาจะมีความรักสวยรักงาม อยากลองใช้เครื่องสำอางใหม่ๆ ที่ถูกใจในสไตล์ของตนเอง และแน่นอนว่าการมีเครื่องสำอางที่ใช้แล้วมีคุณภาพดี ก็จะสร้างความมั่นใจให้กับพวกเขาได้ตลอดวัน ซึ่ง VIV SKIN VOLUME UP MASCARA ก็เป็นมาสคาร่าที่ตอบโจทย์ให้กับพวกเขาได้เป็นอย่างดีค่ะ”

VIV SKIN VOLUME UP MASCARA มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านช่องทาง LINE @vivskin, Shopee Mall, และตัวแทนจำหน่ายที่มีบัตรทางการทั่วประเทศ

 

 

 

 

Loading

RELATED ARTICLES
www.bangkokinsurance.com
https://bit.ly/3TuonYG
MRDIY ADS
2023_BKI-UpCountry_Size-1076x1521px
ThaiIns
previous arrow
next arrow

Most Popular