Thursday, February 22, 2024
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
ads-MUNGTHAI 2
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeSOCIETY UPDATE ข่าวสังคม“ไฮเออร์” เตรียมจัดงานวิ่ง Haier Run 2023 Inspire Future Dreams ฉลองครบรอบ 21 ปี...

“ไฮเออร์” เตรียมจัดงานวิ่ง Haier Run 2023 Inspire Future Dreams ฉลองครบรอบ 21 ปี ไฮเออร์ (ประเทศไทย)

ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ประกาศจัดงานวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร และระยะ Fun Run 5 กิโลเมตร ในคอนเซ็ปต์ Haier Run 2023 Inspire Future Dreams พร้อมฉลองครบรอบ 21 ปี

ไฮเออร์ (ประเทศไทย) โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 21 พฤษภาคม 2566 เวลา 04:00 – 10:00 น. ณ บางกอกเวิลด์และสยามอะเมซิ่งพาร์ค วัตถุประสงค์การจัดงานวิ่งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ การส่งต่อพลังแห่งความสุข ความสนุกและเพื่อสนับสนุนการมีสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย อีกทั้งเป็นกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีในครอบครัว

รวมถึงการสนับสนุนมูลนิธิและโครงการต่าง ๆ ในสังคม เพื่อมอบโอกาสในการมีชีวิตที่ดีขึ้นต่อไป

มร.จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “การจัดงานวิ่งในครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งที่ 4 แล้ว นอกจากเป็นการเฉลิมฉลองที่ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ครบรอบ 21 ปี ยังเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมเรื่องสุขภาพของคนไทยอีกด้วย เราจึงอยากชวนให้คนไทยหันมา

วิ่งออกกำลังกายเพื่อการมีสุขภาพที่ดี เหมือนกับไฮเออร์ที่ยังคงมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาในการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อแก้ไขปัญหาและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยอยู่เสมอ

ซึ่งในงานนี้เราได้แบ่งระยะการวิ่งออกเป็นระยะ 10 กิโลเมตร สำหรับเหล่านักวิ่งมืออาชีพ และระยะ Fun Run 5 กิโลเมตร สำหรับบุคคลทั่วไปที่อยากเริ่มลองวิ่ง โดยสามารถชวนครอบครัวและกลุ่มเพื่อนออกมาวิ่งด้วยกันได้ โดยในปีนี้เราตั้งเป้าว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานนี้มากกว่า 5,000 คน”

นายธเนศร์ บินอาซัน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์

(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สถานที่จัดงานวิ่ง Haier Run 2023 ของเราในปีนี้รับรองว่าไม่เหมือนใคร มั่นใจได้ว่าเราคือกลุ่มแรก ๆ ที่ได้มาวิ่งกันที่สยามอะเมซิ่งพาร์ค (สวนสยาม) โดยจุดปล่อยตัวจะอยู่ที่บางกอกเวิลด์

ทางเข้าใหม่ของสยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งรวมแลนด์มาร์คที่สวยที่สุดของกรุงเทพฯ มาไว้ในที่เดียว ให้เหล่าผู้วิ่งได้ชมสถานที่สวย ๆ ของกรุงเทพระหว่างทางที่วิ่ง และยังได้มาวิ่งย้อนวัยในสวนสยามผ่านม้าหมุน บูมเมอแรง และวิ่งเข้าเส้นชัยบริเวณไซ-แอม ทาวเวอร์อีกด้วย

หลังจากวิ่งเสร็จแล้วเรายังมีกิจกรรมที่จัดเต็มสำหรับนักวิ่งทุกคน ไม่ว่าจะเป็นบัตรสวนน้ำ บัตรเครื่องเล่น และมินิคอนเสิร์ต รวมถึงบูธอาหารและเครื่องดื่มอีกมากมาย เรายังได้รับเกียรติจากคุณบอย ปกรณ์

แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) มาร่วมงานวิ่งในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ทุกคนยังได้ร่วมทำบุญ

โดยทุก ๆ ค่าสมัครจะถูกหัก 21 บาท เพื่อมอบให้มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

และมูลนิธิศัลย์ ฯ สร้างข้อต่อชีวิต NEW JOINT FOR LIFE FOUNDATION อีกด้วย”

งาน Haier Run 2023 Inspire Future Dreams มีเส้นทางในเขตพื้นที่เขตคันนายาว โดยมีกำหนด

จุดปล่อยตัวในบริเวณบางกอกเวิลด์ และวิ่งในเส้นทางบริเวณรอบ ๆ และกำหนดจุดเส้นชัย ณ สยามอะเมซิ่งพาร์ค มีกำหนดการแข่งขันในวันที่ 21 พฤษภาคม 2566 เวลา 04:00 น. และสิ้นสุดการแข่งขันภายใน 2 ชั่วโมง

จำกัดผู้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งในครั้งนี้จำนวนเพียง 5,000 คน อัตราค่าสมัคร 690 บาท ต่อนักวิ่ง 1 คน สำหรับระยะ 10 กิโลเมตร และ 590 บาท สำหรับระยะ Fun Run 5 กิโลเมตร ซึ่งนักวิ่งทุกคนจะได้รับเสื้อที่ระลึก BIB

(หมายเลขวิ่งพร้อมตัวจับเวลา) เหรียญที่ระลึก (เมื่อเข้าเส้นชัยตามเวลาที่กำหนด) อาหารและเครื่องดื่มที่จุดบริการหลังเส้นชัย กิจกรรมนันทนาการอื่น ๆ อาทิ ชมฟรีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินแดน-บีม เข้าเล่นเครื่องเล่นที่สวนสยาม

ฟรี 3 เครื่องเล่น และสำหรับผู้ที่เข้าเส้นชัยอันดับ 1-3 ในแต่ละรุ่นอายุ จะได้รับเงินรางวัลพร้อมของที่ระลึก แบ่งประเภทเพศชายและเพศหญิง

ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : https://www.facebook.com/HaierRun และเว็บไซต์ https://haierrun.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading

RELATED ARTICLES
https://generali.co.th/
thailife
thailife
generali.co.th
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular