Saturday, July 13, 2024
spot_img
ads-AIA
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
Tip
Viriyah
Krungthai
MeaungThai
KBank
previous arrow
next arrow
HomeTRAVEL & LIFE STYLE ท่องเที่ยว & ไลฟ์สไตล์แจกลิสต์ สินค้าน่าชิม น่าช้อป ใน “ตลาดนัดสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ” @เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

แจกลิสต์ สินค้าน่าชิม น่าช้อป ใน “ตลาดนัดสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ” @เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

สาวกนักช้อปเตรียมเฮ! กลับมาอีกครั้งกับการช้อปสุดคุ้มค่าในตลาดนัดสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ โดยศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ และ พันธมิตรองค์กรชั้นนำ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ให้คุณได้เดินเลือกซื้อสินค้าแบบเพลิน ๆ พบกับบูธสินค้าและผลิตภัณฑ์จากเหล่าผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจกว่า 20 บูธ ทั้งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้ามือ 1 มือ 2 เครื่องประดับ ของที่ระลึก และอาหารอร่อยมากมาย ที่เราคัดมาแล้วว่าสุดปังทุกร้านแน่นอน

มานับถอยหลังก่อนถึงวันงาน เราขอแจกลิสต์ตัวอย่างสินค้าน่าซื้อและอาหารน่าชิมจากพี่ ๆ น้อง ๆ นักข่าวที่มาออกบูธในงาน รับประกันได้ว่าเด็ด เหล่าขาช้อปเตรียมลิสต์ใส่โน้ตรอไว้เลย

ชาชักกลับตานี โรตีชาชัก สูตรปักษ์ใต้ดั่งเดิมจากจังหวัดปัตตานี ผสมผสานรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศมาเลเซีย มีเครื่องหมายฮาลาล (Halal) รับรองถูกต้องได้มาตรฐาน ชาวมุสลิมทานได้แบบหมดห่วง

ข้าวหอมภูไท ข้าวปลอดสารพิษจากจังหวัดสกลนคร ไม่ใช้สารเคมีในทุกขั้นตอนการผลิต ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภค คุณค่าทางโภชนาการสูง มีให้เลือกซื้อทั้งข้าวกล้องหอมมะลิ ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ และข้าวกล้องสามสี เป็นของฝากที่มีคุณค่าทางใจให้คนที่คุณรัก

น้ำพริกบ้านไทย เสบียงอาหารสุดฮิตที่อยู่คู่มื้ออาหารของคนไทยมาอย่างยาวนานจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากน้ำพริก ที่นี่มีทั้งน้ำพริกสำเร็จรูป อาทิ น้ำพริกกุ้งแห้ง น้ำพริกกากหมู ผัก ข้าว และเครื่องเคียงต่าง ๆ พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิตเสมือนญาติผู้ใหญ่ทำให้ทาน หอมกลิ่นสมุนไพรหลากหลายชนิด

Mint Bakery เอาใจเหล่าคนรักขนมอบด้วยเบเกอรี่โฮมเมดทำสดใหม่ทุกวัน วัตถุดิบคัดสรรจากธรรมชาติ จัดเต็มแบบไม่มีอะไรกั้น อาทิ ขนมเปี๊ยะ เค้กกล้วยหอม บลูเบอรี่ชีสพาย และเค้กฝอยทองมะพร้าวอ่อนลาวา รับรองอร่อยจริงทุกเมนูไม่มีหลอก

Brownies’s Story บราวนี่เนื้อสัมผัสนุ่มลิ้น เข้มข้นช็อกโกแลตเต็มคำ จะทานคู่กับชา กาแฟ เครื่องดื่มต่าง ๆ ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว หรือทานเดี่ยว ๆ ก็เคี้ยวเพลินจนหมดไม่รู้ตัว

ผ้าทอ by ยายสมคิด สืบสานวัฒนธรรมไทยด้วยผ้าทอมือของคุณยายสมคิด จากภูมิปัญญาท้องถิ่นทางด้านศิลปะการทอผ้าจากรุ่นสู่รุ่น กลายเป็นลักษณะเส้นด้ายที่ผสานร้อยเรียงกันเป็นผืนผ้าอันสวยงามหลากหลายลวดลายและสีสัน รอนักช้อปมาจับจองตามรอยผ้าซิ่นของสาวลิซ่าวง BLACKPINK

Pook พรีเมียมแบรนด์ บูทสินค้าที่รวบรวมของหลากหลายประเภทที่คัดมาแล้วว่าเด็ด นักช้อปไม่มีผิดหวัง ทั้งกระเป๋า น้ำหอม เครื่องหอม พาวเวอร์แบงก์ และสินค้าแบรนด์เนม มาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ

ร้านที่เรานำมาแนะนำเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น แต่ถ้าอยากช้อปสินค้ากันแบบจุใจในราคาจับต้องได้ ต้องไม่พลาดแวะมาที่งาน ตลาดนัดสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ในวันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ลานปทุมวัน ฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ จากศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth

ที่มา: เอ็ม บี เค

Loading

RELATED ARTICLES
www.bangkokinsurance.com
https://bit.ly/3TuonYG
MRDIY ADS
2023_BKI-UpCountry_Size-1076x1521px
ThaiIns
previous arrow
next arrow

Most Popular