Sunday, March 3, 2024
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
ads-MUNGTHAI 2
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeTRAVEL & LIFE STYLE ท่องเที่ยว & ไลฟ์สไตล์เดอะ มารินีส์ กรุ๊ป ฉลองสิบปีแห่งความสำเร็จ

เดอะ มารินีส์ กรุ๊ป ฉลองสิบปีแห่งความสำเร็จ

คุณคาวาลิเอเร โมเดสโต มารินี (Cavaliere Modesto Marini) ผู้ก่อตั้งเดอะ มารีนีส์ กรุ๊ป (The Marini’s Group) ได้อยู่บนเส้นทางแห่งการทำอาหารที่ไม่ธรรมดามาเกือบสามสิบปีแล้ว ด้วยความรักในอาหารและการทำอาหารในฐานะเจ้าของร้านอาหาร ทำให้เขาสร้างแบรนด์หรูที่กวาดรางวัลมาได้มากมายในอุตสาหกรรมอาหารและความบันเทิงของมาเลเซีย

คุณคาวาลิเอเร โมเดสโต มารินี เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการอาหารและเครื่องดื่มคนสำคัญของเอเชีย โดยเมื่อไม่นานมานี้ได้รับรางวัล “ผู้ประกอบการยอดเยี่ยมแห่งปี” (Elite Entrepreneur of the Year) ของ HAPA® ในขณะที่สถานประกอบการของเขากวาดรางวัลในวงการมาได้ถึง 11 รางวัล

คุณคาวาลิเอเร โมเดสโต มารินี กล่าวว่า “เดอะ มารีนีส์ กรุ๊ป ให้ความสำคัญกับการทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้า และเราพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่า แขกจะได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหาร ความบันเทิง และบริการที่มีคุณภาพในสถานประกอบการของเรา”

เขากล่าวเสริมว่า “เราเชื่อในการยกระดับแบรนด์ของเราด้วยนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องในทุกด้าน เรายังคงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบอาหารชั้นเลิศให้แขกได้เพลิดเพลินและการบริการระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่อรับประกันประสบการณ์การรับประทานอาหารอันน่าจดจำ”

เดอะ มารีนีส์ กรุ๊ป ภูมิใจในแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มและความบันเทิงที่สนองความต้องการของคนกลุ่มต่าง ๆ ได้หลากหลาย ทั้งมารีนีส์ ออน ฟิฟตีเซเวน (Marini’s on 57), มาร์เบิล เอต (Marble 8), เอ็ม มารีนี แกรนด์ คาเฟ แอนด์ เทอราซซา (M Marini Grand Caffè & Terrazza), มาริจิน จิน บาร์ (MariGin Gin Bar) และมารีสตาร์ (Maristar) ซึ่งแต่ละร้านนำเสนอการรับประทานอาหารและประสบการณ์ที่กระตุ้นประสาทสัมผัสต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

มารีนีส์ ออน ฟิฟตีเซเวน ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย เป็นรูฟท็อปอันโดดเด่นที่มีทั้งบาร์บนชั้นดาดฟ้า เลานจ์วิสกี และร้านอาหารอิตาเลียนร่วมสมัย โดยที่ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 57 ของตึกปิโตรนาส ทาวเวอร์ 3 (Petronas Tower 3) ซึ่งสามารถชมวิวของตึกแฝดปิโตรนาส (Petronas Twin Towers) ในระยะใกล้และวิวเมืองกัวลาลัมเปอร์แบบพาโนรามา นอกจากนี้ มารีนีส์ ออน ฟิฟตีเซเวน เพิ่งเฉลิมฉลองทศวรรษอันน่าจดจำที่ได้บริการอาหารและไวน์รสเลิศ และมิตรสหายชั้นยอด เชิญบาร์เทนเดอร์ชื่อดังมาคอยให้ความสำราญและจัดงานปาร์ตี้ รวมถึงมีการจัดการแข่งขันบาร์เทนเดอร์ซึ่งจะกลับมาในปลายปีนี้

ส่วนมาร์เบิล เอต ตั้งอยู่ด้านล่างของมารีนีส์ ออน ฟิฟตีเซเวน คือร้านสเต็กชั้นนำของกัวลาลัมเปอร์ที่เชี่ยวชาญด้านเนื้อดรายเอจ และเป็นร้านอาหารระดับมิชลิน ซีเลกต์ (Michelin Select) ที่มีเนื้อวากิวและเนื้อแองกัสระดับพรีเมียมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ปรุงในห้องดรายเอจใต้ดินที่สร้างขึ้นเอง ที่สำคัญ ร้านมาร์เบิล เอต จะฉลองครบรอบ 10 ปีในปีหน้าด้วย

ร้านมารีสตาร์ที่ห้างสรรพสินค้าหรูเดอะ สตาร์ฮิลล์ (The Starhill) ย่านจาลัน บูกิต บินตัง (Jalan Bukit Bintang) เป็นบาร์อาหารทะเลคาเวียร์และเลานจ์แฟชั่นที่ให้บริการคาเวียร์ดำและอาหารทะเลแสนอร่อย และคลับที่เปลี่ยนธีมทุก ๆ คืน

ขณะที่เอ็ม มารีนี แกรนด์ คาเฟ แอนด์ เทอราซซา อันหรูหรา ณ วัน เคแอล (One KL) ให้บริการแชมเปญ คาเวียร์ และกาแฟ ทั้งยังมีอาหารท้องถิ่นและอาหารอิตาเลียนแสนอร่อยและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะ มารินีส์ กรุ๊ป ได้ที่ www.marinisgroup.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2107085/Marinis_on_57_Restaurant_2.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2107086/Marble_8.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2107087/M_Marini_Grand_Caffe_Terrazza.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Loading

RELATED ARTICLES
https://generali.co.th/
thailife
thailife
generali.co.th
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular