Saturday, July 13, 2024
spot_img
ads-AIA
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
Tip
Viriyah
Krungthai
MeaungThai
KBank
previous arrow
next arrow
HomeINSURANCEแอร์เอเชีย จับมือ เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เปลี่ยนคะแนน GEN points เป็น airasia points เอาใจลูกค้าประกันสายกินเที่ยว

แอร์เอเชีย จับมือ เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เปลี่ยนคะแนน GEN points เป็น airasia points เอาใจลูกค้าประกันสายกินเที่ยว

airasia rewards ผู้นำในตลาดด้านลอยัลตี้มาร์เก็ตติ้ง ภายใต้ airasia Superapp จับมือกับเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ บริษัทประกันภัยชั้นนำระดับโลก เปิดตัวความร่วมมือครั้งใหม่ที่ให้สมาชิกประกันเจนเนอราลี่สามารถเปลี่ยนคะแนน GEN points เป็นคะแนน airasia points ต่อยอดประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟลูกค้าประกันเจนเนอราลี่ได้สัมผัสประสบการณ์กิน ช้อป เที่ยว ผ่านการใช้คะแนน airasia points เลือกรับกิจกรรมสุดโปรดที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ บิน-กิน-เที่ยว-พัก แบบไร้รอยต่อเริ่มวันที่ 15 มิ.ย. 66 เป็นต้นไป

นางสาวบวรภัค ศิริพานิช ผู้อำนวยการ airasia rewards ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ ที่ผ่านมา airasia rewards เราได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรมากมาย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะขยายสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกของเราแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อให้หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการทั้งด้านไลฟ์สไตล์และท่องเที่ยวมาโดยตลอด สำหรับความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับเจนเนอราลี่ในครั้งนี้ เรานับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับบริษัทประกันภัยชั้นนำของโลก และถือเป็นพันธมิตรโอนคะแนนรายแรกในหมวดหมู่ประกันภัยที่ร่วมมือกับ airasia rewards โดยลูกค้าเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ที่มีคะแนนสะสม GEN points สามารถโอนเป็นคะแนน airasia points ได้ง่ายๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน GEN 365 โดยจะได้รับคะแนน airasia points ทันที เพื่อนำไปใช้จ่ายแทนเงินในการทำธุรกรรมต่างๆ หรือแลกของรางวัลตลอดจนดีลสุดคุ้มมากมายบน airasia Superapp อาทิเช่น เที่ยวบินแอร์เอเชียและเที่ยวบินสายการบินอื่น โรงแรม หรือบัตรกำนัลจากร้านค้าและแบรนด์ต่างๆ มากมาย สำหรับ airasia Superapp ในอนาคตเรายังมุ่งมั่นร่วมมือเป็นพันธมิตรหลากรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้า กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ กล่าวว่า “ในฐานะที่เราเป็นบริษัทประกันชั้นนำ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ airasia rewards ผ่านทาง airasia Superapp ซึ่งเป็นซูเปอร์แอปด้านไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยวชั้นนำของอาเซียน ในปีนี้ เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ มีแผนเดินหน้ามอบความพิเศษด้านบริการให้แก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ เราให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องกับลูกค้าผ่านการมอบสิทธิพิเศษผ่านแอปพลิเคชัน GEN 365 ที่ปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการกว่า 400,000 บัญชี ซึ่งให้ลูกค้าได้ พัก ชิม ชิล ตลอด 365 วัน เพื่อเป็นการเติมเต็มบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จึงได้ร่วมมือกับ airasia rewards ในการนำคะแนนสะสมแอปพลิเคชัน GEN 365 มาแลกเป็น airasia points เพื่อให้ลูกค้าสามารถรับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก airasia Superapp ตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์ต่อลูกค้าประกันของเราให้ได้สัมผัสประสบการณ์ชิม พัก ชิล แบบไร้รอยต่อ”

ลูกค้าประกันของเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ สามารถใช้งานได้ง่าย ตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย. 66 เป็นต้นไป เพียงเข้าแอปพลิชัน GEN 365 เลือกเมนู ‘สิทธิพิเศษ’ และค้นหา airasia points ระบุคะแนนที่ต้องการแลก เมื่อยืนยันทำรายการ คะแนน GEN points จะเปลี่ยนเป็น airasia points ทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1394 หรือดูข้อมูลได้ที่ https://bit.ly/43onPpo

 

 

 

 

 

Loading

RELATED ARTICLES
www.bangkokinsurance.com
https://bit.ly/3TuonYG
MRDIY ADS
2023_BKI-UpCountry_Size-1076x1521px
ThaiIns
previous arrow
next arrow

Most Popular