Sunday, July 14, 2024
spot_img
ads-AIA
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
Tip
Viriyah
Krungthai
MeaungThai
KBank
previous arrow
next arrow
HomeMARKETING & E-COMMERCE การตลาด-อีคอมเมิร์ชไฮเออร์ประกาศแผนพัฒนาช่องทางขายส่งครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

ไฮเออร์ประกาศแผนพัฒนาช่องทางขายส่งครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

 

 

ไฮเออร์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน จัดงาน ‘Haier Master Wholesaler Success Together’ ประกาศแผนพัฒนาของช่องทางการจำหน่ายภาคธุรกิจขายส่ง นำโดย คุณจาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, คุณธเนศร์ บินอาซัน รองประธานกรรมการบริหาร, คุณปิยะศักดิ์ ศรีบัว ผู้อำนวยการฝ่ายขาย, คุณพงษ์ศักดิ์ โพธิ์กิติชาติ ผู้จัดการฝ่ายขายกลุ่มธุรกิจค้าส่ง, คุณธณัฐชัย กานต์ศิรวัชร์ หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ, คุณเจียง ตาล ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ตู้เย็นและตู้แช่, คุณวิภาดา สุขะจูฑะ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้า, คุณศุภวัฒน์ ใจห้าว ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์โทรทัศน์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านขนาดเล็ก จาก บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

ไฮเออร์ในฐานะแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ให้ความสำคัญกับแผนพัฒนาช่องทางการจำหน่ายของภาคธุรกิจขายส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในประเทศ ได้ดำเนินแผนโครงสร้าง Haier Master Wholesales ซึ่งเป็นแผนพัฒนาเขตพื้นที่การขายร่วมกับพันธมิตรผู้ประกอบการธุรกิจค้าส่งในแต่ละภูมิภาค เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการขายให้ครอบคลุมทั่วประเทศและตอบสนองความต้องการของการขยายตัวของร้านค้ารายย่อยในพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไฮเออร์ได้แบ่งเขตพื้นที่การขายในแต่ละภูมิภาคออกเป็น 4 โซน 11 เขตพื้นที่การขาย ดังนี้

โซนที่ 1 กรุงเทพฯ และภาคกลาง 1 เขตพื้นที่การขาย

โซนที่ 2 ภาคเหนือ 3 เขตพื้นที่การขาย

โซนที่ 3 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 4 เขตพื้นที่การขาย

โซนที่ 4 ภาคใต้ 3 เขตพื้นที่การขาย

โดยมีนโยบายสนับสนุนด้านการขนส่งสินค้าเพื่อช่วยลดระยะเวลาการจัดส่งสินค้าและเพื่อสะดวกต่อการจัดการธุรกิจ มีการสนับสนุนพัฒนาปรับปรุงป้ายหน้าร้านค้าเพื่อสร้างความเชื่อมั่นของกลุ่มร้านค้ารายย่อย ตลอดจนสนับสนุนกิจกรรมทางการตลาดเพื่อการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขาย

สินค้าที่ได้รับการคัดเลือกเป็นสินค้า Hero Model เป็นรุ่นที่ตอบสนองต่อความต้องการของตลาดธุรกิจค้าส่ง อาทิ เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ที่มีเทคโนโลยี UVC Sterilization โดยมีประสิทธิภาพช่วยยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียได้สูงถึง 99.99% ซึ่งผ่านการทดสอบจากสถาบันระดับโลกอย่าง Texcell และได้รับการรับรองความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานจาก สคบ. แห่งประเทศไทย และมีเทคโนโลยี Self-Cleaning ทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติภายใน 20 นาที เครื่องซักผ้าฝาหน้า Super Drum ที่มีถังซักขนาดใหญ่ 601 มม. และ 525 มม. จุผ้าได้เยอะและซักผ้าสะอาดได้มากกว่า มาพร้อมเทคโนโลยี i-Refresh ทำความสะอาดเสื้อผ้าให้ปราศจากกลิ่นอับ รอยยับและฝุ่นละออง ตู้เย็นมัลติดอร์ที่มาพร้อม Vertical Air Duct & Multi Airflow 360° เทคโนโลยีกระจายความเย็น 360 องศา และระบบป้องกันเชื้อแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ (T.ABT) ตู้แช่เครื่องดื่มที่มี New Air Cooling System ระบบกระจายความเย็นได้อย่างรวดเร็วทั่วตู้และเคลือบสารกำจัดเชื้อแบคทีเรียทั้งภายในตู้และขอบยางประตู ทีวีความละเอียด 4K UHD ยกระดับการแสดงผลของจอที่ให้สีที่เที่ยงตรงและแม่นยำมากยิ่งขึ้น และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ช่วยอำนวยความสะดวกในห้องครัว เช่น เตาอบไมโครเวฟ เครื่องปั่นพลังสูง หม้อหุงข้าวเคลือบสารกันติด

และยังมีสินค้าอีกหลากหลายรายการที่ได้รับคัดเลือกมาเพื่อธุรกิจกลุ่มขายส่งโดยเฉพาะ โดยมุ่งหวังส่งเสริมเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในฐานะที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับหนึ่งของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน

 

 

 

 

Loading

RELATED ARTICLES
www.bangkokinsurance.com
https://bit.ly/3TuonYG
MRDIY ADS
2023_BKI-UpCountry_Size-1076x1521px
ThaiIns
previous arrow
next arrow

Most Popular