Sunday, April 14, 2024
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
ads-MUNGTHAI 2
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeMARKETING & E-COMMERCE การตลาด-อีคอมเมิร์ชมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสจัดโปรโมชัน “CHRISTMAS THE GIFT OF HAPPINESS”

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสจัดโปรโมชัน “CHRISTMAS THE GIFT OF HAPPINESS”

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสจัดโปรโมชัน “CHRISTMAS THE GIFT OF HAPPINESS” ยกขบวนสินค้าตกแต่งที่มาสร้างความสุขให้คุณ ในราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ชวนลูกค้าทั่วประเทศร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกับ “CHRISTMAS THE GIFT OF HAPPINESS” ยกขบวนอุปกรณ์และสินค้าตกแต่งสำหรับเทศกาลคริสต์มาสมากกว่า 600 รายการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาทมาให้ช้อปเพลิน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 26 ธันวาคม 2566 พร้อมส่งมอบความสุขเพิ่มขึ้นส่งท้ายปีกับกิจกรรม ‘แจกหนัก จัดใหญ่ ส่งท้ายปี’ ลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์ไฟฟ้า NETA V และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

อานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า “จากข้อมูลที่ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ได้ทำการศึกษาพฤติกรรมการจับจ่ายของผู้บริโภคภายในร้านตลอดระยะเวลาที่เปิดดำเนินการในประเทศไทย พบว่า เทศกาลคริสต์มาส เป็นหนึ่งใน 3 เทศกาลใหญ่ที่คนไทยให้ความสำคัญในการตกแต่งบ้านเรือนและสถานที่ทำงาน เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข นอกเหนือจากเทศกาลสงกรานต์ และเทศกาลฮาโลวีน โดยผู้บริโภคนิยมตกแต่งตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนยาวไปจนถึงเทศกาลปีใหม่ในเดือนธันวาคม เพื่อเตรียมสถานที่ให้พร้อมสำหรับการจัดกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือที่ทำงาน และเพื่อช่วยให้การเฉลิมฉลองในเทศกาลต่างๆ ของคนไทย เต็มไปด้วยความสุขและสะดวกมากยิ่งขึ้น มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ในฐานะผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสินค้าที่หลากหลายตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคในทุกเทศกาล ได้รวบรวมสินค้าคริสต์มาสไอเท็มที่หลากหลาย กว่า 600 รายการ พร้อมจำหน่ายในราคาถูกคุ้มเสมอ (Always Low Prices) เริ่มต้นเพียง 9 บาท มามอบความอบอุ่นให้ผู้บริโภคทุกคนได้มีความสุขในการตกแต่งพื้นที่ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสในช่วงเวลาส่งท้ายปีเช่นนี้”

ช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ขอเชิญชวนทุกคนมาช้อปอุปกรณ์และสินค้าตกแต่งคริสต์มาส และสินค้าต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่สามารถนำเป็นของขวัญมอบแทนความรู้สึกดีๆ ในช่วงสิ้นปี กับ “CHRISTMAS THE GIFT OF HAPPINESS” ที่มีหลากหลายกว่า 600 รายการ อาทิ ต้นคริสต์มาสขนาด 120 ซม. ราคา 99 บาท, หมวกคริสต์มาส ราคา 49 บาท, สายรุ้งประดับคริสต์มาส ราคาเริ่มต้น 21 บาท, ของประดับคริสต์มาส ราคาเริ่มต้น 13 บาท, เทียนประดับต้นคริสต์มาส มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ราคา 69 บาท, ที่คาดผมคริสต์มาส ราคา 39 บาท, กระดาษห่อของขวัญคริสต์มาส มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ราคา 37 บาท และถุงของขวัญลายคริสต์มาส มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ราคาเริ่มต้น 21 บาท เป็นต้น พร้อมสินค้าตามเทศกาลอื่นๆ ตลอดทั้งปี ที่ผู้บริโภคสามารถ ช้อปสินค้าคุณภาพ ในราคาถูกคุ้มเสมอ ได้ในทุกวัน ทุกเทศกาล ครบเพื่อทุกคน

นอกจากนี้ เมื่อซื้อสินค้าต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสภายในร้านมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ครบทุก 300 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์ไฟฟ้า NETA V รวมถึงรางวัลอื่นๆ รวม 120 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ในกิจกรรม “แจกหนัก จัดใหญ่ ส่งท้ายปี” ในสาขาที่ร่วมรายการ* และพิเศษส่งท้ายปีกับโปรโมชันเครดิตเงินคืนกับบัตรเครดิต CardX และ SCB แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%** เมื่อช้อปขั้นต่ำครบ 300 บาท ขึ้นไปต่อเซลล์ สลิป ร่วมส่งความสุขส่งท้ายปีได้ที่ร้านมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ในกว่า 700 สาขาทั่วประเทศ ทุกทิศทั่วไทยใกล้บ้านคุณ กับหลากหลายสินค้ากว่า 15,000 รายการ ใน 10 แผนก ได้ทุกวัน และทุกเทศกาล และตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางออนไลน์ที่ WWW.MRDIY.CO.TH หรือมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ออนไลน์สโตร์ บน Shopee Mall ผ่านการค้นหา MR.DIY Thailand Official คลิก https://bit.ly/3hrVo7F

 

 

 

 

 

 

 

Loading

RELATED ARTICLES
https://generali.co.th/
thailife
thailife
generali.co.th
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular