Thursday, July 25, 2024
spot_img
ads-AIA
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
Tip
Viriyah
Krungthai
MeaungThai
KBank
PRU
previous arrow
next arrow
HomeTRAVEL & LIFE STYLE ท่องเที่ยว & ไลฟ์สไตล์DEVASOM HUA HIN RESORT – The House of the Angels – Your...

DEVASOM HUA HIN RESORT – The House of the Angels – Your Destination

หลงมนต์เสน่ห์หัวหินวันวาน ท่ามกลางรีสอร์ตแสนรื่นรมย์ ที่สร้างสรรค์มาเพื่อเป็นสถานที่สำหรับช่วงเวลาสุดประทับใจของทุกท่านโดยเฉพาะ

‘หัวหิน’ เป็นหนึ่งในหมุดหมายอันดับต้น ๆ สำหรับวันพักผ่อนของใครหลายคน ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และความเป็น ‘เมืองตากอากาศ’ ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ มีชายหาดอันเงียบสงบงดงาม เปี่ยมด้วยกลิ่นอายมนต์เสน่ห์วันวาน ทั้งยังเป็นแหล่งรวมงานคราฟต์และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่พร้อมให้คุณออกเดินทางมาเติมเต็มประสบการณ์ดี ๆ ได้อย่างไม่รู้เบื่อ

หากใครกำลังมองหาสถานที่สำหรับวันพักผ่อนสุดพิเศษ หรือสถานที่ที่เหมาะแก่การสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ ๆ จัดไพรเวทอีเวนท์ริมชายทะเล ฯลฯ … ‘เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ต’ คือคำตอบ

ท่ามกลางมนต์เสน่ห์งานสถาปัตยกรรมน่าหลงใหล ในรูปแบบเรือนไทยประยุกต์กลิ่นอายวิคตอเรียน หรือเรือนขนมปังขิงแสนละเมียดละไม ที่สะท้อนกลิ่นอายของพระราชวังฤดูร้อนอย่าง ‘พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน’ ผสมผสานความเป็นบ้านพักตากอากาศริมชายทะเลของเหล่าราชนิกุล และคหบดีในอดีตได้อย่างลงตัว… เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ต พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้แก่ทุกท่าน

เมื่อวันที่ 29-31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ‘เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ต’ ร่วมกับ ‘My Only Sunshine’ แบรนด์เสื้อผ้าแนวบีชแวร์ที่สวยเก๋ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Spring Summer 2024 ‘Masala Colada’ ซึ่งเหตุผลในการร่วมมือครั้งนี้ คือความสงบและงดงามของหัวหินที่ ‘เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ต’ ถ่ายทอดออกมาอย่างประณีตและคลาสสิก เข้ากับแบรนด์ My Only Sunshine ที่ออกแบบเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส

โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัว ได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่านักแสดงและแขกผู้เข้าร่วมงาน พร้อมมีกิจกรรมหลากหลาย อาทิ วาดภาพบุคคลกับศิลปิน โลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี, ประดิษฐ์เข็มกลัดดอกไม้จากลูกปัดกับศิลปิน จี๊ป ภาสินี คงเดชะกุล, และ Afternoon Tea กับชากุหลาบสูตรเฉพาะของโรงแรม นอกจากนี้ เชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว ยังได้รังสรรค์ขนมชีสเชคสับปะรดต้นตำรับของประจวบคีรีขันธ์ในรูปแบบใหม่

ก่อนปิดท้ายด้วยการดินเนอร์ริมชายหาด และปาร์ตี้ ณ ห้อง Devasom Listening Lounge ที่เริ่มเปิดให้บริการในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแก้วโปรด ท่ามกลางบรรยากาศชิล ๆ สบาย ๆ ดื่มด่ำไปกับดนตรีหลากหลายสไตล์จากแผ่นเสียงสุดคัดสรร และระบบเสียงคุณภาพจากลำโพงวินเทจตั้งแต่ยุคมิดเซนจูรี่

สนใจสำรองห้องพัก หรือสถานที่สำหรับจัดงาน เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ต

สามารถติดต่อได้ที่ Line OA: @devasomhuahinหรือโทร. 032-442789, 089-5467774Facebook: Devasom Hua Hin ResortInstagram: @devasom_resortsWebsite: www.devasom.com/huahinInbox: m.me/devasomhuahin

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ต สถานที่แห่งวันพักผ่อนริมชายหาด ‘หัวหิน’ เมืองตากอากาศแสนอบอุ่นริมทะเลที่แวดล้อมด้วยบรรยากาศเงียบสงบ น่าประทับใจ โดดเด่นด้วยงานออกแบบสถาปัตยกรรมอันละเมียดละไม ในรูปแบบเรือนไทยประยุกต์กลิ่นอายวิคตอเรียน หรือ เรือนขนมปังขิง ซึ่งมีการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมไทยและตะวันตกในแบบฉบับของเทวาศรมที่ไม่เหมือนใคร

ประกอบด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตพิถีพิถัน จำนวน 23 ห้อง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย มีห้องอาหารริมทะเลสุดโรแมนติก มีบริการรถรับส่งฟรีจากรีสอร์ตไป-กลับตัวเมืองหัวหิน ที่ซึ่งแขกสามารถพบกับร้านอาหารนานาชาติ สนามกอล์ฟ สปาดูแลสุขภาพ แหล่งช้อปปิ้ง ฯลฯ เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ต ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2553 และได้รับการจัดอันดับโดย TripAdvisor ให้เป็นหนึ่งในรีสอร์ตหรูขนาดเล็กที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ที่มา: Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas

Loading

RELATED ARTICLES
www.bangkokinsurance.com
https://bit.ly/3TuonYG
MRDIY ADS
2023_BKI-UpCountry_Size-1076x1521px
ThaiIns
previous arrow
next arrow

Most Popular