Saturday, July 13, 2024
spot_img
ads-AIA
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
Tip
Viriyah
Krungthai
MeaungThai
KBank
previous arrow
next arrow
HomeINSURANCEไทยพาณิชย์ โพรเทค จับมือแอป SCB EASY ดันยอดประกันออนไลน์พุ่ง 200% รับกระแสท่องเที่ยวบูม ออกโปรประกันเดินทาง 4 วันเพียง 50 บาทรับสงกรานต์นี้

ไทยพาณิชย์ โพรเทค จับมือแอป SCB EASY ดันยอดประกันออนไลน์พุ่ง 200% รับกระแสท่องเที่ยวบูม ออกโปรประกันเดินทาง 4 วันเพียง 50 บาทรับสงกรานต์นี้

ไทยพาณิชย์ โพรเทค ผนึกกำลังทีมดิจิทัลแบงก์กิ้ง ธนาคารไทยพาณิชย์ เสริมความมั่นใจซื้อประกันออนไลน์ (Digital Insurance) ง่ายและปลอดภัยผ่านแอป SCB EASY ดันยอดประกันออนไลน์ พุ่ง 200% ต่อเดือน ชูประกันท่องเที่ยวเป็นหัวหอกดันยอดขายประกัน รับอานิสงส์กระแสท่องเที่ยวในและต่างประเทศ พร้อมต้อนรับสงกรานต์นี้ให้คนไทยเที่ยวอย่างมั่นใจ ด้วยโปรแรงประกันเดินทาง 4 วันเพียง 50 บาท

นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด เปิดเผยว่า การนำเสนอขายประกันออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ https://online.scbprotect.co.th/ ในปีที่ผ่านมาเติบโตอย่างก้าวกระโดด ด้วยความร่วมมือกับทีมดิจิทัลแบงก์กิ้ง ธนาคารไทยพาณิชย์ ในการนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ และข้อมูลดิจิทัลมานำเสนอประกันที่เหมาะสมและตรงความต้องการของลูกค้าแต่ละคน ประกอบกับการที่บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการความคุ้มครองที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง โดยได้เพิ่มประกันออนไลน์แบบใหม่ถึง 7 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่  ประกันโรคร้ายแรง 4 ประเภท ประกันสุขภาพ ประกันสะสมทรัพย์ และประกันเดินทาง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย

“ยอดขายกรมธรรม์ผ่านช่องทางประกันออนไลน์ในปีที่ผ่านมาเติบโตเฉลี่ยเดือนละ 200% โดยเฉพาะช่วงไตรมาส 3 ของปี 2565 ที่ภาคท่องเที่ยวของไทยฟื้นตัวอย่างเห็นได้ชัด การเชื่อมต่อระบบประกันออนไลน์เข้ากับแอป SCB EASY ช่วยเสริมความมั่นใจในการซื้อประกันออนไลน์ทำให้ประกันเดินทางที่จำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ (Digital Insurance) เป็นผลิตภัณฑ์ดาวเด่นในไตรมาส 4 ที่ผ่านมา ส่งผลให้ในปี 2565 ที่ผ่านมา เรามียอดจำหน่ายกรมธรรม์ทุกประเภทผ่านช่องทางออนไลน์สูงขึ้นเป็นอย่างมาก”

นางสาวปรมาศิริ กล่าวว่า บริษัทเชื่อมั่นว่า ประกันเดินทางจะยังเป็นประกันเรือธงของช่องทางออนไลน์ในปี 2566 นี้ รับอานิสงส์ของการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยตั้งเป้าประกันเดินทางออนไลน์ในปี 2566 นี้ เติบโตจากปีก่อนกว่า 200% และสงกรานต์ปีนี้จะเป็นปีแรกที่คนไทยจะออกท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศแบบไร้เงื่อนไขโควิด-19 ด้วยปริมาณคนเดินทางและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในทุกสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ไป อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลาไม่จากตัวเราเองก็จากสิ่งรอบตัว ประกันเดินทางออนไลน์ 4 วันเพียง 50 บาทคือไฮไลท์สำคัญที่ SCB Protect จัดให้สำหรับ ประกันเดินทางในประเทศ สำหรับสงกรานต์นี้ โดยไม่ต้องกรอกโค้ด และส่วนลด 30% สำหรับประกันเดินทางต่างประเทศ เพียงกรอกโค้ด NOFAIL เริ่มต้น 140 บาทสำหรับ 4 วันเดินทางในเอเชียจากปกติ 200 บาท และ 210 บาทสำหรับ 4 วันเดินทางต่างประเทศจากปกติ 300 บาท รับประกันภัยโดยไทยวิวัฒน์ สามารถเข้าไปคลิกเลือกเปรียบเทียบดูความคุ้มครองที่ต้องการได้ที่ https://online.scbprotect.co.th/

ดร.ชาลี อัศวธีระธรรม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงาน Digital Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า ทีมดิจิทัลแบงก์กิ้ง เป็นหน่วยงานที่ช่วยทำให้ชีวิตง่ายยิ่งขึ้นในการจัดการเรื่องการเงิน หลังจากทีมได้ออกแบบและพัฒนา Digital Insurance ให้ใช้ง่ายและปลอดภัยแล้ว ปี 2565 จึงเป็นพัฒนาการถัดมาคือการเชื่อมต่อระบบประกันออนไลน์เข้ากับแอป SCB EASY หัวใจหลักของการเงินดิจิทัล ที่มาพร้อมระบบความปลอดภัยของธนาคารซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญให้ลูกค้าของธนาคารกว่า 17 ล้านราย เข้าถึงความคุ้มครองได้ง่ายยิ่งขึ้นและมั่นใจยิ่งขึ้นในความปลอดภัย เพราะมีระบบรองรับการซื้อตลอด 24 ชั่วโมง และออกกรมธรรม์ให้ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง ดังนั้นเมื่อไหร่ที่ลูกค้าต้องการความคุ้มครองอย่างเร่งด่วน SCB EASY ตอบโจทย์ ต้องเดินทางกะทันหัน ต้องหาลดหย่อนภาษีก่อนปิดปี เปิดแอป ซื้อได้เลย

สงกรานต์นี้ หาประกันเดินทางราคาคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ซื้อง่ายๆ ผ่านแอป SCB EASY หรือที่เว็บไซต์ประกันออนไลน์ SCB Protect

สอบถามเพิ่มเติม 1314 SCB Protect Contact Center ทุกวัน 9.00 น. – 19.00 น.

Loading

RELATED ARTICLES
www.bangkokinsurance.com
https://bit.ly/3TuonYG
MRDIY ADS
2023_BKI-UpCountry_Size-1076x1521px
ThaiIns
previous arrow
next arrow

Most Popular