Monday, June 17, 2024
spot_img
ads-AIA
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
Tip
Viriyah
Krungthai
MeaungThai
previous arrow
next arrow
HomeMLMGTP อัดแผนปี 66 ปั้นสินค้าใหม่คอสเมติกส์-สกินแคร์  พร้อมดึง “หญิง-ฐิติกานจน์”-“ตุ๊ก-วิยะดา”ขยายฐานสมาชิกใหม่

GTP อัดแผนปี 66 ปั้นสินค้าใหม่คอสเมติกส์-สกินแคร์  พร้อมดึง “หญิง-ฐิติกานจน์”-“ตุ๊ก-วิยะดา”ขยายฐานสมาชิกใหม่

GTP กางแผนธุรกิจปี 66 งัดกลยุทธ์เปิดตัวผู้นำคนใหม่ เสริมแกร่ง MLM ดึง “หญิง-ฐิติกานจน์” และ “ตุ๊ก-วิยะดา” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ คอสเมติกส์-สกินแคร์ หวังขยายฐานสมาชิกใหม่ เพิ่มปริมาณการบริโภค ปลื้มยอดขายปี 65 เติบโตพุ่ง 700% หวังสิ้นปีนี้เพิ่มขึ้นอีก 2 เท่า

ธนพงศ์อมร ศิลป์สว่าง ประธาน และ ลภัสรดา เจริญวงษ์ รองประธาน บริษัท แกรนด์ทริปเปอร์ จำกัด (GTP) เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทตั้งเป้ายอดขายแต่ละโปรดักส์ 100 ล้านบาท ขณะเดียวกันยังมีแผนเปิดตัวสินค้าใหม่ ทั้งคอสเมติกส์ สกินแคร์ ซึ่งอยู่ในขั้นตอนการผลิต เป็นบอดี้โลชั่นกันแดด และคอลลาเจน เป็นกันแดดกินได้ ที่มีส่วนผสมจากเซราไมด์ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด คาดเร็วๆ นี้จะเปิดตัว Brand Ambassador เพิ่มอีก 2 ท่าน

“สำหรับการทำตลาดในปีนี้ หลังจากเปิดตัวผู้นำคนใหม่ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ เชื่อว่าจะสามารถขยายตลาดให้เติบโตมากขึ้น โดยในปี 65 ที่ผ่านมา ยอดขายเติบโตมากกว่า 700% หวังสิ้นปี 66 นี้ โตพุ่งอีก 1,400% คิดเป็นยอดขาย 2 เท่าตัว มองจากแนวโน้มและอัตราการขยายตัวมีความเป็นไปได้สูง ประกอบกับมีผู้นำคนใหม่คุณภาพสูงไหลเข้ามาต่อเนื่อง”

ทั้งนี้ GTP มีแผนลงทุนเปิดสำนักงานใหญ่ สไตล์คลับเฮาส์ ที่มีฟิตเน็ต สปา และห้องประชุมรวมอยู่ คาดใช้งบประมาณ 20 – 30 ล้านบาท ส่วนโปรเจกต์ต่อไป นั่นคือ การส่งเสริมให้นักธุรกิจที่มีรายได้ร่วมกันเป็นเจ้าของโรงแรม ซึ่งเป็นโครงการในอนาคตของบริษัท

ส่วน วิชิต ตรีสุระอนันต์ เปิดเผยว่า เหตุผลที่ตัดสินใจเข้าร่วมกับ GTP เพราะเป็นองค์กรที่มีความแตกต่าง เป็นธุรกิจต้นน้ำยังปลายน้ำ ตอบโจทย์ครบวงจร ทั้งผู้บริหาร แผนการตลาด โปรดักส์ ระบบหน้าบ้าน ระบบหลังบ้าน เครื่องมือออนไลน์ – ออฟไลน์ รวมถึงการท่องเที่ยว

“ที่นี่มีความแข็งแรง ผู้นำที่เข้าร่วมไม่มีปัญหาเรื่องระบบองค์กรภายใน เพราะบริษัทมีระบบกลางรูปแบบมืออาชีพ เรามั่นใจได้เลยไม่ว่า สินค้าดีมีคุณภาพ แมทชิ่งหายากเพราะผู้ประกอบการจ่ายแบบ 100% ไม่มีกั๊กไว้ บวกกับแผนหน้าบ้าน ค่าแนะนำจ่ายเต็มแม็ค 100% ผมว่า ที่นี่เป็นสวรรค์ของใครหลายคน สำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาส จากคนที่ไม่รู้จัก GTP แต่จากวันนี้ไป GTP คือ สรวงสวรรค์แน่นอน”

ด้าน “หญิง ฐิติกานจน์” พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ กล่าวถึงการร่วมงานในครั้งนี้ เนื่องจากเห็นถึงความพยายามในการทำธุรกิจ ประกอบกับรู้จักผู้บริหารทั้งสองท่านมาก่อน ยิ่งสร้างความมั่นใจ ว่าบริษัทมีความยั่งยืน มั่นคง โดยส่วนตัวชื่นชอบคุณสมบัติของคอลลาเจน รักสวยรักงาม ดูแลตัวเองอยู่แล้ว

ด้าน “ตุ๊ก วิยะดา” พรีเซ็นเตอร์ กล่าวว่า รู้จักผู้บริหาร จึงมั่นใจในตัวบุคคล ฉะนั้นเมื่อมาเป็นครอบครัว GTP รู้สึกว่า มองเห็นเส้นทางข้างหน้าที่สดใส มั่นคง ทุกคนเป็นครอบครัว ขณะเดียวกันก่อนที่จะตัดสินใจร่วมงานก็มีการเทสโปรดักส์ ทดลองใช้ ศึกษารายละเอียด เลือกถึงความเหมาะสมจึงมั่นใจ

“สำหรับในมุมของธุรกิจเครือข่าย มองว่ามีการพัฒนา การวางระบบของเครือข่าย ตัวแทนนักธุรกิจเติบโตต่อเนื่อง ซึ่งตอนนี้ไม่ใช่แค่เมืองไทย แต่ไปถึง สปป.ลาว มีผลตอบรับดีมาก จึงยิ่งเชื่อมั่นมั่นใจในผลิตภัณฑ์”

Loading

RELATED ARTICLES
www.bangkokinsurance.com
MRDIY ADS
2023_BKI-UpCountry_Size-1076x1521px
previous arrow
next arrow

Most Popular