Monday, July 22, 2024
spot_img
ads-AIA
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
Tip
Viriyah
Krungthai
MeaungThai
KBank
previous arrow
next arrow
HomeTRAVEL & LIFE STYLE ท่องเที่ยว & ไลฟ์สไตล์ปท.ไทย สร้างสถิติโลก การไหว้ไทย พร้อมกันมากที่สุดในโลก ลงGuinness Book World Records

ปท.ไทย สร้างสถิติโลก การไหว้ไทย พร้อมกันมากที่สุดในโลก ลงGuinness Book World Records

LEGEND SIAM PATTAYA  จัดงาน The Legend of 5F Thailand Carnival ภายใต้โครงการ Thailand Showroom นำร่องฟื้นการท่องเที่ยว สร้างสถิติ Guinness Book World Records การไหว้ไทยพร้อมกันมากที่สุดในโลก

พร้อมกล่าว “สวัสดี  Welcome to Thailand”

 นางศิริญา เทพเจริญ ประธานบริหารบริษัท ณุศา เลเจนด์ สยาม พัทยา จำกัด มหาชน  แถลงข่าวเปิดงาน The Legend of 5f Thailand Showroom  ภายใต้โครงการ  Thailand Showroom” โครงการบูรณาการสร้างสรรค์เศรษฐกิจชุมชนวิถีใหม่ เพื่อชุมชนไทยยั่งยืน  โดยนำเสนออัตลักษณ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นจากทุกจังหวัดทั่วประเทศให้เผยแพร่สู่โลก ผ่านศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี และผลิตภัณฑ์  SHOW CASE  ภายในโซน 4 ภาคของดี ของเด็ด ของดัง ทั่วประเทศรวม  77 จังหวัด  เนื่องในโอกาสเปิดประเทศและเพื่อเป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ทยอยเดินทางมาเที่ยวประเทศไทย รวมถึงจังหวัดต่างๆทั่วฟ้าเมืองไทย โดยเฉพาะภาคตะวันออก อย่างเมืองพัทยา จึงได้ถือโอกาสร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยต้อนรับวันสงกรานต์  และ วันไหลพัทยา จัด “ กิจกรรมการสร้างสถิติ Guinness Book World Records การไหว้ไทยพร้อมกันมากที่สุดในโลก” พร้อมกล่าว “สวัสดี  Welcome to Thailand ”  ซึ่งแสดงเอกลักษณ์ความเป็นไทยสู่สายตาชาวโลก ด้วยจำนวนกว่า 700 ชีวิต บริเวณหน้าองค์ท้าวเวสสุวรรณที่ใหญ่ที่สุดในโลก  ที่ เลเจนด์ สยาม พัทยา  ในวันที่ 12 เมษายน 2566 เวลา 17:00 – 17:10 น.      

และที่พลาดไม่ได้ กับงานใหญ่ยักษ์ของเมืองไทย Rolling Loud Thailand 2023 ที่สุดของเทศกาลดนตรี  ฮิปฮอปที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก   จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและในเอเชีย  โดย บริษัทมอร์แดน ณุศา เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่จัดหนักทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท เนรมิต Music Festival  บน 2 เวทีใหญ่ยักษ์ กับ กองทัพศิลปินระดับเทพจากวงการทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 70 ปรากฎการณ์ครั้งพิเศษที่จะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของประเทศไทย  ในการเป็นผู้นำในการพัฒนาให้ไทยเป็นที่สุดแห่งเมืองการท่องเที่ยว ส่งให้ไทยก้าวเป็น “World Music Destination”  เทศกาลดนตรีครั้งนี้จัดขึ้นบนเนื้อที่ 164 ไร่ 100,000 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้ชมได้มากกว่า 1 แสนคน

โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 13-15 เมษายนนี้ จัดเต็มความมันส์ 3 วัน 3 คืน  กับศิลปินตัวท็อประดับโลกกว่า 70 ชีวิต อาทิ TRAVIS SCOTT / CHRIST BROWN/ CARDI B / LIL UZI VERT / OFFSET / CENTRAL CEE / SOULJA BOY  / LIL PUMP  / DABABY    อีกทั้งยังขนศิลปินตัวท็อปจาก เกาหลี จีน ไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็น  JAY PARK / BIBI /JESSI / OZI / DIGI GHETTO   และศิลปินฮิปฮอปไทย อาทิ YOUNGOHM / TWOPEE SOUTHSIDE /F.HERO / URBOYTJ /THAITANIUM  /1MILL /SPRITE /SARAN /FIIXD ฯลฯ

 เลเจนด์ สยาม พัทยา ไม่ใช่เพียงแค่ต้อนรับชาวฮิปฮอปทั่วทุกมุมโลกที่มาร่วมเทศกาลดนตรี Rolling Loud Thailand 2023 เท่านั้น  ยังเตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับแบบจุกๆ ขึ้นภายในบริเวณเลเจนด์ สยาม พัทยา ในเทศกาลสงกรานต์ เพื่อต้อนรับครอบครัว และนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว ไม่ว่าจะเป็นการออกบูทร้านอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องเล่นต่างๆในโซนงานวัด บ้านแม่นาค  ตลาด 100 ปี  และจัดพื้นที่จำลองถนนข้าวสาร ให้ได้มาถ่ายภาพเป็นที่ระลึก  และคาเฟ่เปิดใหม่ อย่างปลายนาคาเฟ่ ที่ขนเครื่องดื่มโบราณ และ ขนมไทยโบราณมาให้ให้ลิ้มรสความอร่อยไปพร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศลมโชยกลางทุ่งหญ้า  และบาร์ลับที่ไม่อยากให้ลับอีกต่อไป กับ DJ หนุ่มหล่อ สาวสวยเซ็กซี่ ที่พร้อมเปิดฟลอร์เอาใจสายแดนซ์ สายฮิป สายฝอ ตลอด 3 วัน 3 คืน

Loading

RELATED ARTICLES
www.bangkokinsurance.com
https://bit.ly/3TuonYG
MRDIY ADS
2023_BKI-UpCountry_Size-1076x1521px
ThaiIns
previous arrow
next arrow

Most Popular