Sunday, March 3, 2024
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
ads-MUNGTHAI 2
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeREALESTATE อสังหาริมทรัพย์ศุภาลัย ส่งแบรนด์ “วิลล์” รุกดีมานด์ภาคเหนือจังหวัดใหม่ ที่สุดของทำเลศักยภาพติดถนนหลัก จัดหนักทุก Facilities แห่งแรกในลำพูน!

ศุภาลัย ส่งแบรนด์ “วิลล์” รุกดีมานด์ภาคเหนือจังหวัดใหม่ ที่สุดของทำเลศักยภาพติดถนนหลัก จัดหนักทุก Facilities แห่งแรกในลำพูน!

 บมจ.ศุภาลัย สยายปีกรุกคืบภาคเหนือ ปักหมุดจังหวัดใหม่ “ลำพูน” ขยายตลาดเจาะลูกค้าเรียลดีมานด์ ส่งแบรนด์ “ศุภาลัย วิลล์” ที่สุดแห่งทำเลทองติดถนนหลัก ลำพูน-ดอยติ ตอบโจทย์ความต้องการทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด โครงการแรกในลำพูนที่ให้ครบทุก Facilities ทั้งสโมสรส่วนกลาง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. เริ่มต้นเพียง 3.66 ล้านบาท เปิดจองครั้งแรก 27 – 28 พ.ค. นี้!

นายสายชล ลืมขำ ผู้อำนวยการฝ่ายสายงานโครงการภูมิภาค 4 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดอสังหาฯภาคเหนืออยู่ในช่วงดีมานด์และซัพพลายปรับตัวสู่สมดุล ขณะที่ทิศทางตลาดที่อยู่อาศัยที่อยู่ระหว่างขายในจังหวัดลำพูนยังคงมีอัตราการดูดซับบ้านจัดสรรสูง อีกทั้งเรียลดีมานด์ของลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยเพื่ออยู่เองกับครอบครัวก็ขยายตัวไปในทิศทางที่ดี บริษัทฯ จึงเดินหน้าพัฒนาโครงการแรกในจังหวัดลำพูนส่งแบรนด์ “ศุภาลัย วิลล์”  มูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท ด้วยแนวคิด “Extraordinary Living Beyond Your Freedom of Life มิติใหม่…แห่งการอยู่อาศัย สู่อิสระของการใช้ชีวิต” นำบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ดีไซน์ทันสมัยคุณภาพมาตรฐานศุภาลัยมาให้เลือกสรรกว่า 7 แบบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มในโครงการ พร้อมระบบ Smart Home & Security อุปกรณ์บ้านอัจฉริยะ ตอบสนองรูปแบบชีวิตแนวใหม่ เพื่อยกระดับที่อยู่อาศัยให้เป็นมากกว่าคำว่าบ้าน

ยืนหนึ่งทำเลศักยภาพ เพราะ “ศุภาลัย วิลล์ ลำพูน” ตั้งอยู่บนถนนเส้นหลัก ลำพูน-ดอยติ รวดเร็วทุกการเดินทาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แหล่งช้อปปิ้ง สถานศึกษา และแหล่งงานขนาดใหญ่ อาทิ แจ่มฟ้า ช้อปปิ้ง มอลล์, กาดลำพูนจตุจักร, โรงเรียนใบบุญลำพูน, โรงพยาบาลพริ้นซ์, โรงพยาบาลลำพูน, นิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือ และสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์

เติมเต็มทุกการพักผ่อนด้วยบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดที่มีให้เลือกสรรได้ตรงความต้องการ ทั้งบ้านเดี่ยว 2 ชั้น และบ้านแฝด 2 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 122 – 279 ตร.ม. ขนาด 3 – 4 ห้องนอน 3-5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ฟังก์ชันครบครันรองรับทุกเจนเนอเรชัน โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกและภายในที่ออกแบบให้ดูทันสมัย ตอบรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ พร้อมระบบ Smart Home & Security ติดตั้งภายในบ้านทุกหลัง สมบูรณ์แบบด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ทั้งสโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ และเพิ่มอีกระดับของความปลอดภัย 24 ชม. ด้วยกล้อง CCTV และ ระบบเข้า-ออกโครงการแบบอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์อัตโนมัติ (LPR)

พบมิติใหม่แห่งการอยู่อาศัยได้แล้วที่โครงการ ศุภาลัย วิลล์ ลำพูน เปิดจองครั้งแรก 27 – 28 พฤษภาคมนี้ พิเศษ! จองภายในวันงาน รับ TV Samsung 65 นิ้ว พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท* ลูกค้าที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท* ได้ที่ http://bit.ly/42TWr32 (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1720 หรือติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมของโครงการได้ที่ www.supalai.com และ Facebook: Supalai

Loading

RELATED ARTICLES
https://generali.co.th/
thailife
thailife
generali.co.th
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular