Sunday, July 14, 2024
spot_img
ads-AIA
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
Tip
Viriyah
Krungthai
MeaungThai
KBank
previous arrow
next arrow
HomeSPORT & E-SPORT กีฬา-อีสปอร์ตเอส โคล่า มอบ 28 ล้านบาท ชวนคนไทยรวมตัวคนซ่าเชียร์ทีมไทยคว้าชัย ประกาศให้โบนัสพิเศษเพิ่ม “แชมป์ละ1 ล้าน” แจกประเดิมฉลองนักตบสาวไทยคว้าเหรียญทองซีเกมส์

เอส โคล่า มอบ 28 ล้านบาท ชวนคนไทยรวมตัวคนซ่าเชียร์ทีมไทยคว้าชัย ประกาศให้โบนัสพิเศษเพิ่ม “แชมป์ละ1 ล้าน” แจกประเดิมฉลองนักตบสาวไทยคว้าเหรียญทองซีเกมส์

เอส โคล่า มอบ 28 ล้านบาท ผลักดันความ Awesome วอลเลย์บอลทีมชาติไทยนิวเจนให้ไปไกลระดับโลก พร้อมชวนคนไทยรวมตัวคนซ่าเชียร์ทีมไทยคว้าชัย ประกาศให้โบนัสพิเศษเพิ่ม “แชมป์ละ1 ล้าน” แจกประเดิมฉลองนักตบสาวไทยคว้าเหรียญทองซีเกมส์

เอส โคล่า เผยความสำเร็จหลังอัพเลเวลแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบทศวรรษ คนไทย 92% โหวตเอส โคล่าสูตรใหม่ Awesome อร่อยซ่าโดนใจ เดินหน้าอัพเลเวลสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง-ผลักดันแพชชั่นวอลเลย์บอลไทยสู่ระดับโลก มอบ 28 ล้านบาท สนับสนุนสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย แถมโบนัสพิเศษเพิ่มเติม “แชมป์ละ 1 ล้าน” ตลอดปี 2566 ทุกทัวร์นาเมนต์  พร้อมส่งมัลติเสิร์ฟขนาด 1 และ 1.6 ลิตร ขยายฐานการบริโภคในครัวเรือน-กลุ่มเพื่อน ด้วยกิจกรรมเอาใจแฟนคลับอัพโมเมนต์การแชร์ความซ่า-เชียร์สนุกสนั่นโลกร่วมกัน

นางสาวสุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้อำนวยการสำนักการตลาด สายธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ ประเทศไทย บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด กล่าวว่า “ผลจากการอัพเลเวลแบรนด์เอส โคล่า ด้วยการปรับสูตร-ปรับโฉมใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “Born to be Awesome เกิดมาซ่า..กล้าเป็นตัวเอง” พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ไอคอนตัวแทนชาวเอเชีย “ชาอึนอู” “โบกี้ไลออน” “Yes Indeed” และ “3 สาวนักวอลเลย์บอลนิวเจน” ช่วงกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากกลุ่ม Gen Zest เป็นอย่างสูง ส่งผลให้ยอดขายของเอสเติบโตสูงสุด 13% (ข้อมูลจากนีลเส็นไอคิว – มีนาคม 2566) โดยเฉพาะเอส โคล่า สูตรใหม่ที่ 92% ของคนไทยกว่า 1 แสนคนทั่วประเทศโหวตว่าอร่อยซ่าโดนใจสูง”

“ในครั้งนี้ เอส โคล่า ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ ที่สนับสนุนแพชชั่นและสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กรุ่นใหม่ได้แสดงความ Awesome กล้าเป็นตัวเอง เดินหน้าอัพเลเวลการสนับสนุนสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง ในฐานะผู้สนับสนุนหลักสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง 9 ปี ด้วยการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 28 ล้านบาท เพื่อใช้ในการพัฒนานักกีฬาและบุคลากร อุปกรณ์การฝึก และเตรียมความพร้อมของทีมสู่ระดับโลก พร้อมมอบโบนัสพิเศษเพิ่มเติมจำนวน 1 ล้านให้กับทีมนักวอลเลย์บอลหญิงไทยที่สามารถคว้าเหรียญทองในกีฬาซีเกมส์ 2023 ที่ประเทศกัมพูชาอีกด้วย รวมทั้งเตรียมมอบโบนัสพิเศษ “แชมป์ละ 1 ล้าน” หากคว้าแชมป์ในทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติที่เข้าร่วมแข่งขันภายในปีนี้มาได้ เพื่อตอบแทนความตั้งใจและความมุ่งมั่น รวมทั้งเป็นขวัญและกำลังใจที่ได้มอบความสุขให้กับคนไทยในทุกแมตซ์การแข่งขัน”

“นอกจากนี้ ยังตั้งเป้าขยายฐานการบริโภคในครัวเรือน-กลุ่มเพื่อน ด้วยบรรจุภัณฑ์แบบมัลติเสิร์ฟขนาด 1 และ 1.6 ลิตร เพื่อแชร์และเติมความซ่าในระหว่างการเชียร์การถ่ายทอดสดการแข่งขันวอลเลย์บอล เล่นเกมส์ ทานอาหาร ฯลฯ ด้วยกิจกรรมและของรางวัลโดน ๆ เพื่อเอาใจแฟนคลับที่แชร์-เชียร์สนั่นโลกตลอดปี 2566 ทั้งกิจกรรม “เปิดตี้รวมตัวคนซ่า เชียร์นักตบลูกยางไทย” ซึ่งจะมีกิจกรรมมากมาย ทั้ง Online และ On ground หน้าสนามแข่งขัน ที่ให้แฟน ๆวอลเลย์บอลชาวไทย ได้รวมตัวคนซ่ามาเชียร์ทีมไทย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook @est” นางสาวสุภรณ์ กล่าวทิ้งท้าย

ด้านนายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ทางสมาคมฯ ต้องขอขอบคุณเอส โคล่า ที่เป็นพลังขับเคลื่อนสำคัญในทุกสถานการณ์ของสมาคมและนักกีฬาวอลเลย์บอลของประเทศไทยตลอด
9 ปี ทั้งการพัฒนาด้านบุคลากร อุปกรณ์การฝึก ความพร้อมในการแข่งขันทั้งในและต่างประเทศ ฯลฯ ทำให้สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลพัฒนาและเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งเป็นสมาคมกีฬายอดนิยมของคนไทย เป็นผู้อยู่เบื้องหลังที่ทำให้กีฬาวอลเลย์บอลเป็นที่นิยมในประเทศไทยมากขึ้น และยังเป็นแบรนด์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยทั่วประเทศตามหาความฝันและกล้าที่จะเป็นตัวเองเสมอ สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณแรงสนับสนุนที่ Awesome ของคนไทยทั่วประเทศที่ให้สมาคมกีฬาวอลเลย์บอล ฝากเชียร์และติดตามการแข่งขันต่อ ๆ ไปในอนาคตด้วยครับ จะไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวังแน่นอน”

ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติ ให้โชว์ฟอร์มและสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ในอีก 3 ทัวร์นาเมนต์การแข่งขันระดับนานาชาติในปี 2566 เพื่อคว้าสิทธิเป็น 4 ทีมจากเอเชียไปแข่งขันโอลิมปิกที่ประเทศฝรั่งเศสในปี 2567  ได้แก่

 • Volleyball Nations League:
  • สัปดาห์ที่ 1 สนามแข่งประเทศตุรกี ระหว่างวันที่ 30 พ.ค. 1-2 มิ.ย. และ 4 มิ.ย.
  • สัปดาห์ที่ 2 สนามแข่งประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 15-17 และ 19 มิ.ย.
  • สัปดาห์ที่ 3 สนามแข่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 27 และ 29 มิ.ย. และ 1-2 ก.ค.
  • สัปดาห์ที่ 4 สนามแข่งประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 12-16 ก.ค.
 • SEA V League: สนามแข่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 11-13 ส.ค.
 • Asian Sr. Women’s Volleyball Championship: สนามแข่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 2-10 ก.ย.

Loading

RELATED ARTICLES
www.bangkokinsurance.com
https://bit.ly/3TuonYG
MRDIY ADS
2023_BKI-UpCountry_Size-1076x1521px
ThaiIns
previous arrow
next arrow

Most Popular