Monday, December 11, 2023
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
ads-MUNGTHAI 2
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeEDUCATION การศึกษาFWD ประกันชีวิต จัด “FWD The Futurist 2023” ชวนกลุ่ม Young Gen  ประชันไอเดียสร้างสรรค์นวัตกรรม

FWD ประกันชีวิต จัด “FWD The Futurist 2023” ชวนกลุ่ม Young Gen  ประชันไอเดียสร้างสรรค์นวัตกรรม

FWD ประกันชีวิต ชวนกลุ่ม Young Gen เข้าร่วมแข่งขันในโครงการ “FWD The Futurist 2023” เปิดพื้นที่โชว์ไอเดียสร้างสรรค์เชิงนวัตกรรม ชิงเงินรางวัลรวม 70,000 บาท พร้อมโอกาสเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันโครงการ FWD Springboard X Challenge 2023 ในระดับภูมิภาคเอเชีย ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน 2566

นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (“FWD ประกันชีวิต”) เปิดเผยว่า “FWD ประกันชีวิต เล็งเห็นความสำคัญของการเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้มีส่วนร่วมเสนอแนวคิดในการร่วมพัฒนานวัตกรรมที่ตนสนใจ มาทำให้เกิดขึ้นจริง เพราะเราเชื่อว่า ความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่จะเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนให้เราไปถึงเป้าหมายทางธุรกิจ และเราเป็นบริษัทประกันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล (Digital by designed) นำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาขับเคลื่อนการทำงานในทุกภาคส่วน ตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ การเสนอขาย ไปจนถึงการให้การบริการ รวมถึงการสื่อสารแบรนด์ เพื่อทำให้ประกันเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย เข้าถึงง่าย และมีส่วนร่วมได้ง่าย ตอบรับยุคดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่ง ในปีนี้เราจึงได้จัดโครงการ “FWD The Futurist 2023” ขึ้น เป็นการแข่งขันด้านนวัตกรรมที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมหาวิทยาลัยและผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน ได้เข้าแข่งขันนำเสนอไอเดียนวัตกรรมที่แตกต่าง เพื่อก้าวไปสู่อีกระดับของนวัตกรรมประกันไปด้วยกัน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในการเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต”

FWD The Futurist 2023 เปิดรับผู้เข้าแข่งขัน โดยแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มนักศึกษาชั้นปีที่ 2, 3 และ 4 จากทุกคณะ ทุกมหาวิทยาลัย รวมถึงผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ระดับปริญญาโท และกลุ่มผู้จบการศึกษาและกำลังทำงานไม่เกิน 2 ปี โดยจะรับสมัครเป็นกลุ่มๆ ละ 3-5 คน ซึ่งจะมีการคัดเลือกผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีม เพื่อเข้าร่วมปฐมนิเทศออนไลน์รับฟังความรู้และประสบการณ์ต่างๆ เกี่ยวกับธุรกิจประกันชีวิต จากทีมผู้บริหาร FWD ประกันชีวิต ในวันที่ 22 กันยายน 2566 และทั้ง 10 ทีมจะเข้าไปแข่งขันกันในรอบสุดท้าย เพื่อนำเสนอผลงานแก่ผู้บริหารและคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ตัดสินคัดเลือกทีมผู้ชนะเลิศ ในวันที่ 30 กันยายน 2566

สำหรับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับรางวัล เงินสดมูลค่า 30,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 รับรางวัลเงินสด มูลค่า 20,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 2 รับรางวัลเงินสดมูลค่า 10,000 บาท และรางวัลชมเชย 2 รางวัลๆ ละ 5,000 บาท นอกจากนี้ ยังได้รับโอกาสเป็นตัวแทนจาก FWD ประกันชีวิต ประเทศไทย เข้าร่วมแข่งขันนำเสนอนวัตกรรมสร้างสรรค์กับโครงการ FWD Springboard X Student Challenge 2023 ที่จะจัดขึ้นในระดับภูมิภาคเอเชีย ในเดือนตุลาคม 2566 เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 6,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมโครงการฯ จะได้เรียนรู้ประสบการณ์ตรงจากทีมงานในระดับภูมิภาคเอเชีย รวมทั้งโอกาสในการเข้าร่วมงานกับ FWD ประกันชีวิตอีกด้วย

“FWD The Futurist 2023 เป็นโครงการที่เราเปิดกว้างให้ทุกคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีใจรักและสนใจในเทคโนโลยี พร้อมที่จะเปิดรับและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา โดยไม่จำกัดว่าจะต้องเรียนจบมาจากสายงานด้านเทคโนโลยีโดยตรง เราพร้อมที่จะสนับสนุนให้ทุกคนได้เสนอไอเดีย และทำงานร่วมกันเพื่อนำเสนอนวัตกรรม รวมถึงต่อยอดไอเดียให้เป็นจริง” นายเดวิด กล่าวสรุป

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมแข่งขัน FWD The Futurist 2023 ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2566 ที่ https://bit.ly/FWDTheFuturist2023 หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณ ธนัชพร ฝ่ายสายงานบุคลากรและวัฒนธรรม FWD ประกันชีวิต อีเมล thanatchaporn.n@fwd.com

_____________________________

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

ศศิญา ประยูรหงษ์ อีเมล: sasiya.p@fwd.com โทร. 081-645-1706

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

กลุ่มบริษัทเอฟดับบลิวดี เป็นธุรกิจประกันชีวิตในภูมิภาคเอเชีย มีลูกค้ามากกว่า 11 ล้านคนใน 10 ประเทศทั่วภูมิภาค รวมถึงในประเทศที่มีการเติบโตทางธุรกิจอย่างก้าวกระโดด ในปี พ.ศ. 2566 เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 และให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นที่จะทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจง่าย โดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ด้วยแนวคิดที่ยึดถือความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading

RELATED ARTICLES
https://generali.co.th/
thailife
thailife
generali.co.th
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular