Monday, July 22, 2024
spot_img
ads-AIA
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
Tip
Viriyah
Krungthai
MeaungThai
KBank
previous arrow
next arrow
HomeNRCT Updateเปิดตัว ‘SANGA’ แพลตฟอร์มอสังหาฯ ดิจิทัล ครั้งแรกของไทย ตอบโจทย์ในรูปแบบ Lifestyle Investment

เปิดตัว ‘SANGA’ แพลตฟอร์มอสังหาฯ ดิจิทัล ครั้งแรกของไทย ตอบโจทย์ในรูปแบบ Lifestyle Investment

SANGA (ซังกะ) แพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์ดิจิทัลครบวงจรรูปแบบใหม่ พร้อมแล้วสำหรับเหล่านักลงทุน เปิดประสบการณ์การลงทุนควบคู่กับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง จัดงานเปิดตัว SANGA แพลตฟอร์มที่สามารถเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศให้เป็นโฉนดดิจิทัลได้ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการลงทุนยุคปัจจุบัน อำนวยความสะดวกให้แก่นักลงทุนทั่วโลก มุ่งเน้นผลตอบแทนระยะยาว นำโดย นิรันดร์ ประวิทย์ธนา ซีอีโอ กลุ่มบริษัท Ava Advisory และ Avantis Laboratory, ปิฎก สุขสวัสดิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่ด้านการลงทุน บริษัท เรนด์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด, และ เอกชัย สุขุมวิทยา กรรมการบริหาร และรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นที่โรงแรม Rosewood Bangkok เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้คนดัง และนักลงทุนกว่า 30 ราย ที่ให้ความสนใจในอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศ การลงทุน และการท่องเที่ยว มาเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ แพทองธาร ชินวัตร, ดร.ลาลีวรรณ กาญจนจารี, นภัสนันท์ พรรณนิภา, ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, ฯลฯ อีกทั้งยังมีเสียงตอบรับจากผู้ที่ตัดสินใจทดลองใช้งานแพลตฟอร์ม SANGA พร้อมบอกเล่าถึงประสบการณ์ในด้านการลงทุนรูปแบบใหม่ที่เป็น Lifestyle Investment

พีรนาถ โชควัฒนา กล่าวถึง SANGA ว่า เข้ามาเป็นสมาชิกกับ SANGA ด้วยความเชื่อมั่นในกลุ่มผู้พัฒนาแพลตฟอร์ม และเรื่องของสิทธิประโยชน์พร้อมด้วยความคุ้มค่าทั้งในด้านไลฟ์สไตล์และการลงทุน สมาชิกของ SANGA จะได้รับส่วนลดสำหรับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงศักยภาพในการได้ Capital Gain จากการขายอสังหาริมทรัพย์ในอนาคต พร้อมทั้งได้รับ Stay Credits เพื่อเข้าพักในอสังหาริมทรัพย์ในพอร์ตโฟลิโอของ SANGA ทั่วโลก ซึ่งเป็นความคุ้มค่าเฉพาะสำหรับสมาชิก SANGA โดยเฉพาะ

วรุตม์ สุทธินันท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอสล่า จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ด้านความงามและเวชสำอางระดับโลก กล่าวว่า สนใจ SANGA เพราะมีการวางแผนแนวทางการพัฒนาแพลตฟอร์ม ขยายพื้นที่และประเทศลงทุนอสังหาริมทรัพย์ไปยังประเทศอื่น ๆ อีกหลายประเทศอย่างต่อเนื่องชัดเจน SANGA มีความน่าเชื่อถือในด้านการลงทุน มีความแปลกใหม่ น่าใช้งาน และแตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น อสังหาริมทรัพย์ในแพลตฟอร์มน่าสนใจทั้งสำหรับการลงทุนและสิทธิประโยชน์เข้าพัก ถ้ามีการต่อยอดในอนาคต เช่น บริการสำหรับสมาชิกในเรื่องของการเดินทางในพื้นที่ การรับส่ง การท่องเที่ยว ที่สามารถเข้าร่วมกับสิทธิประโยชน์เข้าพักอสังหาริมทรัพย์ของ SANGA ได้ ก็ถือว่าเป็นอีกแพลตฟอร์มที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของนักลงทุนยุคใหม่ และหากมีการขยายพื้นที่ลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยด้วย ก็มองว่าน่าสนใจมากทีเดียว มีแนวโน้มว่าจะสามารถดึงดูดนักลงทุนเพิ่มขึ้นได้อีก หากมีการจัดการรวมตัวพบปะนักลงทุนเป็นครั้งคราว แนะนำ SANGA ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

ปรียามล ธนวิสุทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวบ พับลิชชิ่ง จำกัด (นิตยสาร HiSoParty) กล่าวเสริมว่า “SANGA ทำให้รูปแบบการท่องเที่ยวเปลี่ยนไป จากเดิมเวลาเดินทางไปทำงานหรือพักผ่อนต่างประเทศจะต้องเสียเงินค่าโรงแรมที่พักรวม ๆ หนึ่งปีเป็นจำนวนหลายแสนบาท ในทางกลับกันพอได้มาลงทุนใน SANGA เราก็เปลี่ยนค่าใช้จ่ายส่วนนี้กลับมาเป็นเงินลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ สามารถปล่อยเช่า ได้ปันผล และเมื่อไหร่ก็ตามที่เดินทางไปต่างประเทศก็มีที่พักให้ตลอด โดยที่ไม่ต้องเสียค่าโรงแรมที่พักอีก แม้ในตอนนี้จะมีแค่ในประเทศอังกฤษ และญี่ปุ่น ในอนาคต SANGA จะมีการขยายไปยังประเทศต่าง ๆ อีกด้วย

แพลตฟอร์ม SANGA เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ชอบลงทุนในแบบ Lifestyle Investment แนวคิดของ SANGA คือ การได้ลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ดีมีศักยภาพ โดยผ่านการคัดเลือกของทีมงานที่เชี่ยวชาญในด้านอสังหาริมทรัพย์ เฟ้นหาสินทรัพย์คุณภาพดีเพื่อนักลงทุนในแต่ละพื้นที่ และช่วยให้นักลงทุนหรือเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสซื้อขาย หรือมีสิทธิ์ในอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศได้ง่ายขึ้น ในรูปแบบของโฉนดดิจิทัล (Digital Deeds) ช่วยให้การโอนกรรมสิทธิ์มีความสะดวกรวดเร็ว ปลอดภัยมากขึ้น สามารถเข้าใช้บริการได้จากทั่วโลก และประหยัดค่าธุรกรรม เมื่อเทียบกับโฉนดแบบปกติ (Paper Deeds) นอกจากนี้ SANGA ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่มอบให้กับผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม อาทิ การเข้าพักอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกที่อยู่ในพอร์ตโฟลิโอของเราผ่านการใช้ Stay Credits โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น ประเทศอังกฤษ และในอนาคตกำลังจะขยายต่อไปยังประเทศออสเตรเลีย ฮ่องกง ฯลฯ โดยสมาชิก มีสิทธิได้รับ Stay Credits สูงสุด 70 Credits ซึ่งในส่วนของ Stay Credits นั้น สมาชิกสามารถใช้ได้โดยไม่มีวันหมดอายุ นอกจากนี้ สมาชิกยังได้รับส่วนลดสูงสุด 25% หากต้องการซื้อ Stay Credits เพิ่มเติมจากที่ได้รับไปแล้วในด้านของการลงทุน นอกจากสมาชิกจะสามารถเข้าถึงอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศที่มีจุดเด่นในแบบของ SANGA และเมื่อสมาชิกตัดสินใจลงทุน ทาง SANGA จะแปลง 50% ของมูลค่าสมาชิกเป็นส่วนลดคืนกลับไปให้อีกด้วย

Loading

RELATED ARTICLES
www.bangkokinsurance.com
https://bit.ly/3TuonYG
MRDIY ADS
2023_BKI-UpCountry_Size-1076x1521px
ThaiIns
previous arrow
next arrow

Most Popular