Wednesday, November 29, 2023
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
Banner-AIA-Health-Saver_1100x300px
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeAUTOMOTIVE ยานยนต์ไถ่หลิงเปิดตัวแบรนด์ TLG และผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน EICMA ขับเคลื่อนการขยายตัวทั่วโลก

ไถ่หลิงเปิดตัวแบรนด์ TLG และผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน EICMA ขับเคลื่อนการขยายตัวทั่วโลก

ตั้งแต่วันที่ 7-12 พฤศจิกายน บริษัทไถ่หลิง (TAILG) ได้จัดแสดงแบรนด์ใหม่ TLG สู่สายตาชาวโลกในงานนิทรรศการสำหรับรถจักรยานยนต์ชั้นนำ EICMA 2023 ขณะเดียวกัน บริษัทได้ลงนามข้อตกลงเปิดตัวร้านเรือธงแห่งแรกในยุโรป โดยมีคุณเกิ่ง เสียเวย์ (Geng Xiewei) ที่ปรึกษาสำนักงานเศรษฐกิจและการพาณิชย์ของสถานกงสุลจีน เข้าร่วมงานแถลงข่าวและกล่าวสุนทรพจน์

TLG และรองประธานอาวุโสของไถ่หลิง อธิบายว่า TLG ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญกว่าสองทศวรรษของไถ่หลิงในภาคยานยนต์ไฟฟ้าสองและสามล้อ เพื่อตอบสนองความต้องการการเดินทางในเมืองด้วยจักรยานไฟฟ้าและสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า แบรนด์ TLG คือการแสดงออกถึงแนวคิด Try · Love · Go (ลอง · เลิฟ · ลุย) โดยมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อกำหนดรูปแบบไลฟ์สไตล์การเดินทางในเมืองอย่างสมาร์ตและเหมาะกับแต่ละคน นอกเหนือจากการมอบโซลูชันการเดินทางระยะสั้นแบบสมาร์ตแก่ผู้ใช้แล้ว TLG ยังปรารถนาที่จะมอบประสบการณ์แบรนด์และผลิต ภัณฑ์ที่ไฮเทค ยืดหยุ่น และยั่งยืน ขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมและการมีส่วนร่วมของชุมชนเป็นอย่างมาก

TL6: มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 100% ความเร็วสูง

TL6 มาพร้อมกับมอเตอร์ที่ติดตั้งตรงกลางขนาด 6kW ซึ่งสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 100 กม./ชม. โดยมีเซนเซอร์ตำแหน่งโรทารี ATS เกรดเดียวกับที่ใช้ในรถยนต์ ทำให้มีความคล่องตัวที่เหนือกว่าในการบังคับควบคุม นอกจากนี้ยังมีโครงเบรกระดับรถแข่ง โดยมีก้ามปูเรเดียลเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่แบบสี่ลูกสูบที่มักพบในรถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้เชื้อเพลิงทั่วไป ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเบรกของมอเตอร์ไซค์ ทำให้มั่นใจในประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัย ไว้ใจได้มากขึ้น

CTS: มอเตอร์ไซค์พลังงานใหม่พร้อมคันเหยียบ

CTS โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและสไตล์เพรียวบาง ตัวถังสีเงินและไฟหน้ารูปดาวที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้เสริมด้วยมอเตอร์กำลังแรง 5,000 วัตต์และแบตเตอรี่ลิเทียมแบบดูอัลแบงก์ขนาด 72V 34Ah ทั้งนี้ CTS สามารถวิ่งด้วยความเร็วสูงสุด 90 กม./ชม. และเดินทางได้ไกลถึง100กม.ต่อการชาร์จแบตเตอรี่ หนึ่งครั้ง นอกจากนี้ยังรองรับระบบควบคุมความเร็วคงที่โดยไม่ต้องจับแฮนด์ให้แน่น ซึ่งช่วยลดความเมื่อยล้าระหว่างการขับขี่ระยะกลางถึงไกล CTS มอบประสบการณ์การขับขี่ระดับพรีเมียม ตอบโจทย์ทั้งสิงห์นักบิดและคนที่ต้องการขี่กินลมชมวิว

GTS: สกู๊ตเตอร์ขับเล่นระดับไฮเอนด์

GTS เน้นไปที่ตลาดระดับไฮเอนด์ โดยมีตัวถังทรงเพชรเจียระไนเสริมด้วยพื้นผิวคาร์บอนไฟเบอร์ รุ่นนี้มาพร้อมกับมอเตอร์ซิงโครนัสแม่เหล็กถาวร (PMSM) แบบ 3-in-1 ที่ติดตั้งตรงกลางขนาด 25kW ซึ่งสามารถเร่งความเร็วได้ถึง 50 กม./ชม. ในเวลาเพียง 2.1 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 150 กม./ชม. นอกจากนี้ สกู๊ตเตอร์คันนี้ยังมอบประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะสามารถชาร์จได้ผ่านสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

TLG นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตั้งแต่สกู๊ตเตอร์ขับเล่นสุดหรูไปจนถึงรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 100% ความเร็วสูงแบบนั่งคร่อม นอกจากทั้งสามรุ่นที่ว่ามาแล้ว กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวยังรวมถึง TY3 และ TY3 PRO อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ TLG พัฒนาขึ้นโดยทีมงานผู้ทุ่มเทให้กับการตอบสนองผู้ขับขี่ในยุโรปและอเมริกาเหนือที่มีสายตาแหลมคม ทีมงานใส่ใจกับการเลือกใช้วัสดุ กระบวนการผลิต และชุดผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความคาดหวังด้านโซลูชันการเดินทางแบบสมาร์ตที่ใช้งานง่าย TLG มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรม ตลอดจนปรับปรุงดีไซน์และคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับไถ่หลิง TAILG

ไถ่หลิง (TAILG) ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน โดยเป็นเครือบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ดำเนินการวิจัยและพัฒนา (R&D) ผลิต จำหน่าย และจัดหาบริการต่าง ๆ สำหรับยานพาหนะไฟฟ้าแบบครบวงจร ซึ่งรวมถึงบริการเช่ารถ ชาร์จแบตเตอรี่ เปลี่ยนแบตเตอรี่ ตลอดจนบริการอื่น ๆ ตลอดทั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรม ไถ่หลิงมีศูนย์ R&D มาตรฐานสูงและเป็นเจ้าของสิทธิบัตรระดับชาติมากกว่า 1,000 รายการ บริษัทมีฐานการผลิต 9 แห่งในจีน โดยมีกำลังการผลิตยานพาหนะต่อปีรวมกันมากกว่า 12 ล้านคัน นอกจากนี้ ไถ่หลิงยังมีร้านค้ามากกว่า 30,000 แห่ง และส่งออกยานพาหนะไปมากกว่า 90 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tailg.com/

วิดีโอ – https://www.youtube.com/watch?v=lzRXTSqWUF4

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Loading

RELATED ARTICLES
https://generali.co.th/
thailife
thailife
generali.co.th
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular