Friday, March 1, 2024
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
ads-MUNGTHAI 2
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeREALESTATE อสังหาริมทรัพย์ครั้งแรก! “ศุภาลัย โซนเกาะเรียน – อยุธยา” อวดโฉม Clubhouse สุดอลังฯ พร้อมเปลี่ยนทุก Activities ให้เป็นพื้นที่แห่งความสุข

ครั้งแรก! “ศุภาลัย โซนเกาะเรียน – อยุธยา” อวดโฉม Clubhouse สุดอลังฯ พร้อมเปลี่ยนทุก Activities ให้เป็นพื้นที่แห่งความสุข

“ศุภาลัย โซนเกาะเรียน – อยุธยา” ยกระดับทุกการอยู่อาศัย เผยโฉมส่วนกลางสุดหรูขนาดใหญ่และจัดเต็มที่สุดในโซน พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่น ในงาน Clubhouse Opening Party 27 – 28 พฤษภาคมนี้ จองภายในงานรับฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุด 6 ชิ้น และรับเพิ่ม Cashback สูงสุด 200,000 บาท* (*เงื่อนไขตามที่บริษัทฯกำหนด)

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ให้ความสำคัญกับทุกมิติการอยู่อาศัย จึงสร้างสรรค์ทุกตารางเมตรใน 2 โครงการโซนเกาะเรียน -อยุธยา ทั้ง ศุภาลัย พาร์ควิลล์ เกาะเรียน -อยุธยา และ ศุภาลัย พรีโม่ เกาะเรียน – อยุธยา ให้เป็นพื้นที่แห่งความสุข โดดเด่นกว่าใครด้วยสโมสรส่วนกลางขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยทันสมัย ที่สามารถรองรับการใช้บริการจากลูกค้าได้เป็นจำนวนมาก เอาใจสายสปอร์ตด้วย สระว่ายน้ำ, สนามบาสเกตบอล, โต๊ะปิงปอง และห้องฟิตเนสที่จัดหนักอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน อีกทั้งยังมีพื้นที่ Co-working Space และ Kids Room ให้เลือกใช้ได้ตามใจ ทั้งหมดนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนกลางกว่า 1 ไร่ ที่พร้อมให้อิสระตอบโจทย์ทุกกิจกรรม

สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันสุนทรีย์ ต้องไม่พลาดในการแวะเยี่ยมชมโครงการ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ เกาะเรียน – อยุธยา” ที่มาพร้อมแนวคิด “Indulge your senses with the greatest life in nature สุนทรียภาพของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ” กับบ้านเดี่ยวซีรีส์ล่าสุด สไตล์ Modern Tropical ที่ให้ได้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดด้วยสวนขนาดใหญ่ในโครงการและพร้อมพรรณไม้นานาชนิด บนพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 176 – 330 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4-6 ห้องน้ำ 2 – 3 ที่จอดรถ ในราคาเริ่มต้น 5.04 ล้านบาท

หรือจะเป็นตัวเองได้ในทุกพื้นที่กับโครงการ “ศุภาลัย พรีโม่ เกาะเรียน-อยุธยา” บ้านแฝดและทาวน์โฮมสไตล์ โมเดิร์น เอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ฟังก์ชันจัดเต็มพร้อมเข้าอยู่ ที่มาพร้อมวัสดุคุณภาพประหยัดพลังงาน บนพื้นที่ใช้สอย เริ่ม 119 – 149 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 2.40 ล้านบาท โดยทั้ง 2 โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ให้ทุกการเดินทางสะดวกรวดเร็วเพราะใกล้สถานที่สำคัญ อาทิ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล อยุธยา, อยุธยา ซิตี้พาร์ค, Big C อยุธยา และแหล่งงาน นิคมอุตสาหกรรม โรจนะ, นิคมอุตสาหกรรม ไฮเทค และนิคมอุตสาหกรรม บางปะอิน ชาวอยุธยาและจังหวัดใกล้เคียงที่กำลังอยากมีบ้านเตรียมตัวให้

พร้อมแล้วมาพบกันในงาน Clubhouse Opening Party วันที่ 27 – 28 พฤษภาคมนี้ จองภายในงานจัดเต็มโปรโมชันจุใจ ทั้งรับฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุด 6 ชิ้น, รับเพิ่ม Cashback สูงสุด 200,000 บาท และของแถมอื่นๆอีกมากมาย* (*เงื่อนไขตามที่บริษัทฯกำหนด) ติดตามข้อมูลของโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com หรือสอบถามข้อมูล โทร.1720

Loading

RELATED ARTICLES
https://generali.co.th/
thailife
thailife
generali.co.th
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular