Sunday, March 3, 2024
spot_img
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
WP_Generic_Bizmatchingnews_Web-Banner-1100x300-1
ads-MUNGTHAI 2
ads-MUNGTHAI 2
M06_BDC_bizmatchingnewscom1100x300
previous arrow
next arrow
HomeMARKETING & E-COMMERCE การตลาด-อีคอมเมิร์ชยูบิลลี่ ไดมอนด์ ทุ่มงบ 50 ลบ. กระตุ้นตลาดเพชรทั่วประเทศ ส่งจักรวาลงานเซลล์ครั้งใหญ่แห่งปี Jubilee Diamond Midyear Grand Sale...

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ทุ่มงบ 50 ลบ. กระตุ้นตลาดเพชรทั่วประเทศ ส่งจักรวาลงานเซลล์ครั้งใหญ่แห่งปี Jubilee Diamond Midyear Grand Sale 2023

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ผู้นำเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย จัดแคมเปญ Jubilee Diamond Midyear Grand Sale 2023 จักรวาลงานเซลล์เพชรครั้งยิ่งใหญ่ ขนทัพเครื่องเพชรกว่า 50,000 รายการ ลดราคาสูงสุดกว่า 60% เริ่ม 22 – 25 มิ.ย. 2566 ณ โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี เอาใจนักช้อปให้คนไทยให้เข้าถึงเพชรแท้ คุณภาพระดับโลก เดินหน้ากระตุ้นตลาดเพชรเติบโต

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เนื่องในวาระฉลองครบรอบ 94 ปีของยูบิลลี ไดมอนด์ จึงถือโอกาสนี้จัดมหกรรมงานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ของปีกับ Jubilee Diamond Midyear Grand Sale 2023 (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ มิดเยียร์ แกรนด์ เซลล์ 2023) ที่ได้คัดสรรเครื่องประดับเพชร เพชรกะรัตรวมมูลค่ากว่า 500 ล้านบาท กว่า 50,000 ชิ้น จัดลดราคาพิเศษสูงสุด 60% ในทุกระดับราคา อัดโปรแรงแจกเพชรและของสมนาคุณอีกกว่า 14 ล้านบาท พิเศษงานนี้ผ่อนชำระ 0% รับเครดิตเงินคืนและสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรบัตรเครดิต เพื่อให้ลูกค้าได้ครอบครองเพชรแท้คุณภาพระดับ World Class ทั้งนี้คาดว่าผลตอบรับจากงานนี้ จะเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อของลูกค้าและภายในงานจะสามารถเพิ่มกลุ่มลูกค้าใหม่ได้เพิ่มขึ้น 30%”

ทั้งนี้ภายในงานนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ยูบิลลี่ ไดมอนด์ได้ทำการรวบรวมเพชรคุณภาพระดับ World Class พร้อมใบเซอร์รับรองคุณภาพเพชรจากสถาบันระดับโลกอย่าง GIA และ HRD มากกว่า 10,000 เม็ด ให้มาเลือกสรรกันอย่างจุใจในราคาสุดพิเศษ และเฉพาะงานนี้เพชรกะรัตลดราคาจากตลาดโลกถึง 40% สำหรับในส่วนของไฮไลท์รายการสินค้าภายในงาน ปีนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ยูบิลลี่ได้จัดเตรียมมาเป็นพิเศษกว่าทุกปี อาทิ

  • เพชรกะรัตคุณภาพเยี่ยม ส่งตรงจากแหล่งเจียระไนเพชรระดับโลกเมืองแอนท์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม มีให้เลือกกว่า 1,000 เม็ด (New Carat Collection) ทุกสี ทุกขนาด อาทิ  เพชรกะรัตน้ำ 100 D color ความสะอาดแบบ IF หรือ ไร้ตำหนิ เพชรกะรัตสีแฟนซี เพชรกะรัตทรงแฟนซี (Fancy) การเจียระไนแบบ Double Excellent  ที่ถือว่าเป็น Exclusive item ที่หาได้ยากมากนำมาพิเศษในงานนี้เท่านั้น ในราคาที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว
  • เปิดตัวคอลเลคชั่นมาสเตอร์พีซ 9 ชุดเครื่องประดับเพชรฉลอง 94 ปี  ไฮจิวเวลลี่คอลเลคชั่นที่เพชรทุกชิ้นในคอลเลกชั่นล้วนได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันมากที่สุดพร้อมใบรับรองคุณภาพเพชรมาตรฐานระดับโลกจากสถาบัน GIA และ HRD ผลงานชิ้นเอกจากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญงาน craftmanship แบบฉบับโมเดิร์นลักชูรี่ และดีไซน์ที่แสดงถึงอัตลักษณ์ของยูบิลลี่ ไดมอนด์ สะท้อนความงามเปล่งประกายสู่ผู้สวมใส่ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยเซตสร้อยคอเพชรและต่างหูเพชรหลากดีไซน์ในราคาพิเศษเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้
  • ที่พลาดไม่ได้กับการลดหนักสุดคุ้มแห่งปี คือมุม Clearance Sale ที่มีสินค้าให้เลือกสรรกว่า 1,000 รายการ หรือจะเป็นคอลเลคชั่นที่ขายดีตลอดกาลอย่าง ‘Diamond Line Collection’ ในงานนี้มีการปรับโฉมดีไซน์ใหม่ และเปิดตัวในงานโดยเฉพาะกับ “The Iconic Diamond Line” คอลเลคชั่นสุดคลาสิค และพิเศษสำหรับคู่รักคู่แต่งงานสินค้าแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน (Wedding) สินค้า Men’s Collection คอลเลคชั่นใหม่ดีไซน์โมเดิร์นสามารถสวมใส่ได้ในทุกไลฟ์สไตล์ นำมาจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษมากๆ สูงสุดถึง 60%
  • พิเศษสุดกับการร่วมมือกับแบรนด์เพชรดังระดับโลกอย่าง DE BEER FOREVERMARK แบรนด์เพชรที่ทั่วโลกในการยอมรับ และมีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญด้านอัญมณีมากว่า 130 ปี ทั้งในด้านคุณภาพที่เหนือระดับมาตรฐานและรูปแบบการดีไซน์ ซึ่งมีเพชรไม่ถึง 1%ของทั่วโลก ที่มีคุณสมบัติคู่ควรเป็นเพชร DE BEER FOREVERMARK เพื่อฉลองโอกาสการครบรอบ 94 ปียูบิลลี่ ไดมอนด์ที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเพชรของ DE BEER FOREVERMARK เพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยนั้น ทางแบรนด์ได้นำสินค้ามาร่วมทำราคาพิเศษให้แก่ลูกค้ายูบิลลี่ เพื่อเป็นการขอบคุณที่สนับสนุนแบรนด์มาโดยตลอด เครื่องประดับเพชรเริ่มต้นเพียง 29,900 บาท

ทั้งนี้ Exclusive Collection ของยูบิลลี่ ไดมอนด์ผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ อย่างคอลเลกชั่น ที่สุดแห่งความเจิดจรัสกับคอลเลคชั่นเครื่องประดับ ‘Centennial Jubilee 90 Facets’ เพชรรูปทรง Cushion Cut (คุชชั่น คัต) เจียระไนถึง 90 เหลี่ยมเป็นครั้งแรกของโลก เพชรเหลี่ยมลิขสิทธิ์ของยูบิลลี่ ไดมอนด์ ซึ่งปกติแล้วเพชรทรง Cushion Cut จะถูกเจียระไนประมาณ 58-66 เหลี่ยมเท่านั้น ทำให้การสะท้อนแสงของเพชรมากกว่าเพชรปกติถึง 60% และมีใบรับรองจากสถาบัน HRD Antwerp สถาบันเพชรชั้นนำของโลกในประเทศเบลเยียม และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล รวมถึงเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับ Certification of Authenticity จดหมายรับรองคุณภาพเพชรแท้ส่งตรงจากประเทศเบลเยี่ยม และอีกหนึ่งคอลเลกชั่น ‘The Excellence of 19’ เพชรคอลเลกชั่นพิเศษที่นำเพชรน้ำ100 D Color การเจียระไนระดับดีเลิศ Triple Excellent ขนาด 0.19 กะรัตที่เพชรทุกเม็ดจะมาพร้อมกับใบรับรองจาก HRD Antwerp  ซึ่งโดยปกติแล้วตามมาตรฐานสากล เพชรจะต้องน้ำหนัก 0.30 กะรัตขึ้นไปเท่านั้นถึงจะได้ใบรับรอง เพื่อให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เพชรที่เป็นมาตรฐานโลกในราคาเพียงหลักหมื่นต้นๆเท่านั้น เป็นการเจาะกลุ่มลูกค้าชายหญิงรุ่นใหม่ หรือคู่แต่งงานที่ต้องการได้เพชรที่มั่นใจได้ถึงคุณภาพมาตรฐานและเก็บสะสมเพื่อการลงทุน

นอกจากนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นแรงพิเศษแจกเพชรฟรี ทั้งงานรวมมูลค่ากว่า 14 ล้านบาท  จัดเต็มเฉพาะวันพฤหัสบดีที่ 22 มิ.ย. 66 รับฟรีทันที ต่างหูเพชรมูลค่า 32,000 บาท จำกัด 100 ท่านแรก เมื่อมียอดช้อปใดๆ และสำหรับ 94 ท่านแรกในทุก ๆ วันจะได้รับ Voucher ใช้ช้อปแทนเงินสดรวมมูลค่า 20,000 บาท ผู้สนใจสามารถตรวจสอบโปรโมชั่น ณ จุดขาย และภายในงานมีการจับรางวัล Lucky Draw แจกของขวัญ โดยงาน Jubilee Diamond Midyear Grand Sale 2023 จัดอย่างยิ่งใหญ่ ณ ห้อง Ballroom ชั้น 38 โรงแรม พูลแมน กรุงเทพ จี (ถนนสีลม) ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 22 ถึงวันอาทิตย์ที่  25 มิถุนายน 2566 10.00 – 20.00 น.และในพื้นที่ต่างจังหวัดที่ยูบิลลี่ไดมอนด์กว่า 13 แห่ง ทั่วประเทศ โดยสามารถดูข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Customer Center : 02 625 1111 หรือ Facebook Page : JubileeDiamond Thailand

“เราเชื่อว่างาน Jubilee Diamond Midyear Grand Sale 2023 งานเซลล์ครั้งใหญ่ จะเป็นส่วนช่วยกระตุ้นตลาดเพชรในเมืองไทยให้กลับมาคึกคัก ตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบเพชรและนักสะสมหรือซื้อเพื่อลงทุน ทั้งนี้คาดว่าผลตอบรับจากงานนี้จะเพิ่มกลุ่มลูกค้ากลุ่มใหม่ได้เพิ่มขึ้นอีก 10-15%” นางสาวอัญรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา: ชมฉวีวรรณ

Loading

RELATED ARTICLES
https://generali.co.th/
thailife
thailife
generali.co.th
MRDIY ADS
Dhipaya_AD-Corporate-2023--scaled
UltimateGrowth-w309xh700-px
thailife
thailife
previous arrow
next arrow

Most Popular